Cô bé 14 tuổi hát tiếp tục dẫn đầu Solo cùng Bolero

Trong tập 9 của Solo cùng Bolero 2016, Quỳnh Như đạt điểm số cao nhất và dẫn đầu cuộc thi.

Cô bé 14 tuổi hát tiếp tục dẫn đầu Solo cùng Bolero - ảnh 1
Chung kết 7 Solo cùng Bolero được phát sóng vào tối 23/12 là cuộc tranh tài của 6 thí sinh xuất sắc của chương trình. Họ đã mang đến cho khán giả những tình khúc hay về mùa đông. Tuần này, Mạnh Quỳnh trở lại ghế nóng cùng Phi Nhung, Ý Lan và Vũ Khanh. Thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi cũng là người đạt điểm số cao nhất là Quỳnh Như. Cô bé thể hiện ca khúc Màu xanh Noel.
Cô bé 14 tuổi hát tiếp tục dẫn đầu Solo cùng Bolero - ảnh 2
Hóa thân thành thiên thần đáng yêu, Quỳnh Như đã chinh phục giám khảo không chỉ bởi giọng hát mà còn ở khả năng trình diễn. Giám khảo Ý Lan khen: “Tiếng hát của con quá tuyệt vời, đã chạm được trái tim cô, không có một chỗ nào để bắt lỗi Quỳnh Như". Cô gái nhận 39,75 điểm.
Cô bé 14 tuổi hát tiếp tục dẫn đầu Solo cùng Bolero - ảnh 3
Ngọc Hương dự thi với ca khúc Chờ đông . Giám khảo Ý Lan nhận ra ngay câu hát đầu tiên Ngọc Hương đã sai 2 chữ. Giám khảo Vũ Khanh tiếc nuối: “Ngọc Hương hát một bản nhạc khó nhất và đã được mức độ điểm cao nhất với cá nhân của tôi, chỉ tiếc là chữ 'anh ơi xích lại' nếu không cường điệu mà nhỏ thôi”.
Cô bé 14 tuổi hát tiếp tục dẫn đầu Solo cùng Bolero - ảnh 4
Lê Trinh dự thi với ca khúc Đêm kỷ niệm . Giám khảo Mạnh Quỳnh nhận định: “Ngay từ lúc đầu, anh đã thích giọng hát của em. Thể loại nhạc nhanh thế này mà em ca đầy đủ, diễn tự nhiên, giọng hát ngọt ngào và dễ thương”. Phi Nhung lại khuyên Lê Trinh nên để ý các nốt thấp hơi bị phô.
Cô bé 14 tuổi hát tiếp tục dẫn đầu Solo cùng Bolero - ảnh 5
Công Toại đem tới ca khúc Bài thánh ca buồn . Nhiều lần bị rơi vào nhóm nguy hiểm nhưng thí sinh đều vượt qua. Giám khảo Vũ Khanh cho rằng Công Toại có ngôi sao may mắn và khuyên anh: “Giọng ca của bạn cho người nghe có cảm xúc nhưng kỹ thuật chưa hoàn hảo".
Cô bé 14 tuổi hát tiếp tục dẫn đầu Solo cùng Bolero - ảnh 6
Tùng Anh mang tới đêm thi bài hát Hai mùa Noel. Giám khảo Mạnh Quỳnh cho rằng vì hát đầu tiên nên thí sinh có chút hồi hộp, tuy nhiên anh có chất giọng tốt, thể hiện được tâm trạng bài hát.
Cô bé 14 tuổi hát tiếp tục dẫn đầu Solo cùng Bolero - ảnh 7
Lâm Bửu Hòa thể hiện ca khúc Tà áo đêm Noel . Giám khảo Vũ Khanh khiêm tốn cho rằng: “Cá nhân tôi khi hát bài này chưa chắc đã được như Lâm Bửu Hòa vì bài này rất khó hát”. Dù nhận được nhiều lời khen nhưng anh chỉ đạt 39 điểm - thấp nhất đêm thi và phải chia tay chương trình.Đêm Chung kết 8 của Solo cùng Bolero sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 6/1/2017 trên kênh THVL1 với chủ đề Hội ngộ.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->