Da LAB ra MV nói về nỗi ám ảnh thường trực của đàn ông tuổi 30

Chưa đầy một tháng sau khi ra mắt MV “Từ ngày em đến”, nhóm Da LAB tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới “Chậm lại một chút”, hứa hẹn một năm hoạt động...

Chỉ sau một tháng ra mắt MV mới “Từ ngày em đến”, nhóm Da LAB tiếp tục cho ra sản phẩm mới là MV “Chậm lại một chút”.

Chậm lại một chút nói về tâm trạng của người đàn ông ở thời điểm những năm đầu của tuổi 30. Có những thành công và địa vị nhất định trong Xã hội nhưng chợt thấy mình đã bỏ phí nhiều khoảnh khắc, thời điểm quan trọng trong cuộc đời.

Da LAB ra MV nói về nỗi ám ảnh thường trực của đàn ông tuổi 30 - ảnh 1
Chậm lại một chút nói về tâm trạng của người đàn ông ở thời điểm những năm đầu của tuổi 30.Ảnh: NVCC.

Đại diện nhóm Da LAB cho biết Chậm lại một chút cũng chính là trăn trở của các thành viên trong nhóm, bởi hiện tại họ cũng đều đang phải giải quyết những cơn khủng hoảng của riêng mình.

"Cuộc sống không thể lúc nào cũng lao như một mũi tên về phía trước, mà cần phải có những khoảng lặng, bến đỗ để nghỉ ngơi. Khoảng lặng đó sẽ giúp mỗi người sắp xếp lại thứ tự ưu tiên trong cuộc sống để vững vàng bước tiếp", đại diện nhóm Da LAB chia sẻ về thông điệp của ca khúc.

Trên tinh thần đó, Da LAB đã thực hiện một MV diễn tả một số nỗi ám ảnh thường trực của những người đàn ông tuổi 30. Thông điệp ca khúc được chuyển tải qua hình ảnh một người đàn ông đang lái xe tham gia giao thông. Chiếc xe chuyển bánh như đang lao nhanh trên con đường danh vọng, còn người đàn ông như đang rơi vào trạng thái mất cân bằng.

Da LAB ra MV nói về nỗi ám ảnh thường trực của đàn ông tuổi 30 - ảnh 2
MV của nhóm Da LAB có nhiều góc quay POV (quay hướng nhìn). Ảnh: NVCC.

MV sử dụng nhiều góc quay POV (quay hướng nhìn) lạ. Do kỹ thuật quay POV còn mới ở Việt Nam, các kỹ thuật viên đã phải tương đối vất vả để hoàn thiện sản phẩm lần này.

MV có sự tham gia diễn xuất của gần 30 diễn viên, cả chính lẫn phụ.

"Nếu Từ ngày em đến là một MV kiểu hơi mơ màng, nhẹ nhàng ngọt ngào thì Chậm lại một chút có phần u tối và sốc hơn. Nhưng chắc chắn, người xem sẽ bắt gặp câu chuyện của chính mình trong đó", đại diện nhóm Da LAB nói.

Hiện tại, nhóm đang tập trung để sản xuất album hợp tuyển 10 năm Da LAB . Cuối tháng 7, nhóm sẽ tổ chức một live show kỷ niệm 10 năm nhóm hoạt động.

Nhóm Da LAB bao gồm 3 thành viên là Võ Việt Phương, Nguyễn Trọng Đức và Trần Minh Phương. Các thành viên quen nhau qua một diễn đàn về nhạc rap, bắt đầu hoạt động âm nhạc và cùng đi diễn dưới cái tên Da LAB từ năm 2007.

Ban đầu, nhóm Da LAB theo đuổi dòng nhạc rap/ hip hop, bắt đầu từ việc cover các ca khúc nhạc rap nước ngoài của Eminem, 50 cent, G-unit… sau đó mới tập sáng tác và viết các ca khúc của mình. Ca khúc nổi tiếng nhất của nhóm tính đến thời điểm hiện tại là Một nhà.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->