Mỹ Tâm diện đầm đỏ quyến rũ song ca cùng 4 diva nhạc Việt

Mỹ Tâm diện đầm đỏ quyến rũ song ca cùng 4 diva nhạc Việt - ảnh 2

Mỹ Tâm diện đầm đỏ quyến rũ song ca cùng 4 diva nhạc Việt - ảnh 3

Mỹ Tâm diện đầm đỏ quyến rũ song ca cùng 4 diva nhạc Việt - ảnh 4

Mỹ Tâm diện đầm đỏ quyến rũ song ca cùng 4 diva nhạc Việt - ảnh 5

Mỹ Tâm diện đầm đỏ quyến rũ song ca cùng 4 diva nhạc Việt - ảnh 6

Mỹ Tâm diện đầm đỏ quyến rũ song ca cùng 4 diva nhạc Việt - ảnh 7

Mỹ Tâm diện đầm đỏ quyến rũ song ca cùng 4 diva nhạc Việt - ảnh 8

Mỹ Tâm diện đầm đỏ quyến rũ song ca cùng 4 diva nhạc Việt - ảnh 9

Mỹ Tâm diện đầm đỏ quyến rũ song ca cùng 4 diva nhạc Việt - ảnh 10

Mỹ Tâm diện đầm đỏ quyến rũ song ca cùng 4 diva nhạc Việt - ảnh 11

Mỹ Tâm đã có màn tung hứng đầy cảm xúc cùng 4 diva của làng nhạc Việt.

Mỹ Tâm diện đầm đỏ quyến rũ song ca cùng 4 diva nhạc Việt - ảnh 1

Tối 12/8, chương trình “5 giọng ca vàng: Nhớ Thu Hà Nội” diễn ra tại Cung văn hóa Việt Xô, thu hút đông đảo khán giả yêu nhạc.

Mỹ Tâm là một trong 5 nữ ca sĩ xuất hiện trong đêm nhạc đặc biệt cùng Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần.
Diện đầm xẻ ngực sâu, “Họa mi” gởi tặng khán giả Hà Thành hàng loạt ca khúc, trong đó có những tác phẩm gắn liên với tên tuổi của cô như Cô gái đến từ hôm qua, Yêu dại khờ. Bên cạnh đó, cô còn mang bản hit 17 triệu views “Đâu chỉ riêng em”, từng gây bão trong thời gian qua, giới thiệu đến người hâm mộ.

Đến với đêm nhạc mang chủ đề về Hà Nội, Mỹ Tâm chọn một sáng tác của nhạc sĩ Trần Quang Lộc để gởi tặng khán giả. Bằng chất giọng giàu cảm xúc cùng cách xử lý nhẹ nhàng, tự nhiên, cô làm không gian của khán phòng Cung văn hóa Việt Xô lắng đọng với những cảm xúc về Thủ đô.

Ngoài ra nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng còn kết hợp với các nữ ca sĩ khác trong những ca khúc như Vẫn hát lời tình yêu (cùng Hồng Nhung, Mỹ Linh),.
Mỹ Tâm chiếm được cảm tình từ các khán giả nhỏ tuổi. Cô bất ngờ khi được 2 cậu bé chạy lên sân khấu tặng hoa. Nữ ca sĩ dí dỏm rỉ tai fans nhí: "Mai con sang nhà cô chơi nhé". Ảnh Giang Huy/VNE

Mỹ Linh đem lại những giây phút lắng đọng với "Chiều Hà Nội", "Hoa vàng mấy độ", "Chuyện tình"... Trước khi hát "Hương ngọc lan", cô tâm sự: "Bài hát này khi cất lên có thể khiến nhiều người nhớ tới mối tình trong đời mình. Với tôi, đó là mối tình 20 năm với... ông kia". Nữ ca sĩ vừa nói vừa hướng tay về phía chồng đầy trìu mến. Ảnh: Giang Huy/VNE

Hà Trần gây bất ngờ khi mặc một thiết kế lạ mắt. Cô gửi tới khán giả các ca khúc như "Mùa hè đẹp nhất", "Trái tim lang thang", "Mùa thu trắng", "Ngẫu hứng sông Hồng". Ảnh: Giang Huy/VNE

Thanh Lam lại nồng nàn với "Hoa sữa", "Em ơi Hà Nội phố", "Độc thoại Thị Màu" và "Ôi quê tôi". Ảnh: Giang Huy/VNE

Liên khúc Mùa thu Hà Nội (cùng Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần). Đây là lần hiếm hoi cô cùng các nữ diva hội ngộ trong một đêm nhạc. Trước đó, sự kết hợp giữa cô và các giọng ca nữ tên tuổi trên các sân khấu ca nhạc lớn từng làm nhiều khán giả hào hứng.
Trong lần tái ngộ với “Họa mi tóc nâu” trên sân khấu ca nhạc, Hồng Nhung diện đầm quyến rũ, cũng là món quà mà cô nhận được từ Mỹ Tâm nhân dịp sinh nhật.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->