SNSD chuẩn bị tung album kỷ niệm 10 năm thành lập

Nhóm nữ quốc dân của Kpop rục rịch trở lại nhân dịp tròn 10 năm hoạt động.

dongA của Hàn Quốc mới đây đưa tin để đánh dấu mốc 10 năm ra nhập Kpop, 8 cô gái snsd sẽ tổ chức một sự kiện dành cho người hâm mộ vào ngày 5/8. Riêng về album mà nhóm thực hiện bấy lâu nay cũng có khả năng lên kệ cùng trong tháng 8.

SNSD chuẩn bị tung album kỷ niệm 10 năm thành lập - ảnh 1
Nhóm nhạc SNSD. Ảnh: AKP.

Album mới nhất của SNSD là Lion Heart phát hành vào tháng 8/2015. Sau đó, các thành viên năng nổ hoạt động riêng trên khắp lĩnh vực ca nhạc, phim ảnh, truyền hình… Trong đó, 2 thành viên thành công nhất là Yoona và Taeyeon. Đầu năm nay, Yoona và Hyoyeon phát hành đĩa đơn solo. Riêng Hyoyeon vừa trở lại qua đĩa đơn Wannabe vào đầu tháng 6.

Buổi họp fan sắp tới này khá quan trọng bởi kể từ album Lion Heart, người hâm mộ mới có dịp quây quần với các thần tượng. Cũng trong sự kiện này, nhóm sẽ giới thiệu vài vũ đạo mới đồng thời hé lộ về album sắp ra lò. Hiện tại, ca khúc chủ đề cho album mới được quyết định. 8 cô gái sẽ quay MV vào cuối tháng 6.

SNSD chuẩn bị tung album kỷ niệm 10 năm thành lập - ảnh 2
Lion Heart là album gần nhất của SNSD ra mắt năm 2015. Ảnh: SM.

Chính thức ra mắt vào ngày 5/8/2007 trên sân khấu Inkigayo, trải qua một lần chia tay thành viên Jessica, SNSD là nhóm nữ hiếm hoi của Kpop trụ vững tới 10 năm. Đặc biệt trong thời điểm loạt nhóm nhạc nữ vừa tan rã như 2NE1, T-ara, SISTAR, 4minute… thì vị trí của SNSD được củng cố, 8 cô gái dường như không còn đối thủ. Những cái tên đang nổi thì thuộc về thế hệ mới như TWICE, Cosmic Girls, Girlfriend.

Gần đây nhất, trưởng nhóm Taeyeon kết thúc thành công tour diễn solo đầu tiên ở châu Á mang tên Persona .

Năm cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc quốc dân SNSD xuất hiện với diện mạo nổi bật trong sự kiện hôm 16/4.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->