Trọng Hiếu “tìm kiếm” Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2016 tại Đà Nẵng

Trọng Hiếu rất mong mình có thể giúp các bạn thí sinh thêm tự tin để thể hiện tài năng và chinh phục ước mơ ca hát của mình.

Chương trình Vietnam Idol – Thần tượng Âm nhạc Việt Nam mùa 7 sẽ chính thức khởi động với hành trình tìm kiếm các ứng viên tiềm năng trên cả nước tại Đà Nẵng vào ngày 20/3. Địa điểm tuyển sinh đầu tiên này sẽ đón chào sự góp mặt của quán quân Vietnam Idol 2015 – Trọng Hiếu trong vai trò giám khảo vòng sơ loại.

Trọng Hiếu “tìm kiếm” Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2016 tại Đà Nẵng - ảnh 1
Năm nay, Trọng Hiếu sẽ tái ngộ khán giả Vietnam Idol với tư cách là thành viên ban giám khảo ở vòng sơ loại Đà Nẵng.

Quán quân Vietnam Idol mùa 6 chia sẻ: “Trọng Hiếu rất vui và hạnh phúc khi ban tổ chức công bố thông tin Vietnam Idol trở lại. Với Hiếu, cuộc thi này đã tạo một bước ngoặc lớn, thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Hiếu. Tham gia Vietnam Idolchính là trải nghiệm rất tuyệt vời nhất của Hiếu đến thời điểm này, và hơn hết, cuộc thi đã mang đến cơ hội lớn để Hiếu theo đuổi đam mê ca hát một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn. Chưa bao giờ Hiếu ở lại Việt Nam một thời gian dài như thế, được biểu diễn trên những sân khấulớnvà trở thành nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ tự tin theo đuổi niềm đam mê âm nhạc”.

Năm nay, Trọng Hiếu không còn là thí sinh đi thi nữa, mà có cơ hội trở thành một trong những thành viên ban giám khảo vòng sơ loại tại Đà Nẵng để tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho chương trình. Bằng những trải nghiệm và kinh nghiệm của “người đi trước”, Trọng Hiếu rất mong mình có thể giúp các bạn thí sinh thêm tự tin để thể hiện tài năng và chinh phục ước mơ ca hát của mình.

Từng là một cái tên rất đáng được chú ý ở vòng sơ loại mùa trước, Trọng Hiếu không ngần ngại chia sẻ những bí quyết để chinh phục ban giám khảo: “Trước hết, các bạn phải tin tưởng vào khả năng của mình, cố gắng thể hiện hết các thế mạnh và quan trọng hơn, các bạn đừng so sánh bản thân với người khác. Hãy làm những gì trái tim mình mách bảo”.

Quán quân Vietnam Idol 2015 còn cho biết thêm: “Dù là vòng thi đầu tiên nhưng theo cá nhân Hiếu, các bạn phải có sự chuẩn bị cẩn thận về các bài hát để có thể linh hoạt thể hiện trước ban giám khảo.Việc tập luyện kỹ càng cũng rất quan trọng vì điều này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi đối diện với áp lực của cuộc thi. Hy vọng, bằng tất cả niềm đam mê, sự nhiệt huyết và tài năng của mình, các bạn sẽ từng bước biến giấc mơ ca hát của mình trở thành hiện thực”.

Trọng Hiếu “tìm kiếm” Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2016 tại Đà Nẵng - ảnh 2

Ngoài điểm thi đầu tiên ở Đà Nẵng, 2 điểm thi còn lại của Vietnam Idol mùa 7 sẽ là Hà Nội vào ngày27-28/3 và Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 4-5/4. Vượt qua vòng sơ loại, những ứng viên tiềm năng nhất sẽ có cơ hội bước tiếp vào Vòng Audition để gặp gỡ ban giám khảo chính thức tại khu vực Hà Nội (Ngày 11-12/4) và Thành phố Hồ Chí Minh (Ngày 18-19/4)./.

Hà Phương/VOV.VN

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->