Café sáng với VTV3 21/3: Chăm sóc trẻ đúng cách

Cùng với thế giới kỷ niệm Ngày quốc tế Thơ, Ngày quốc tế Ngủ, trong Café sáng với VTV3 hôm nay (21/3) còn có những chia sẻ hữu ích về chăm sóc trẻ em.

Hôm nay (ngày 21/3) là ngày Quốc tế Thơ và cũng là ngày Quốc tế Ngủ, Café sáng với VTV3 đã có những câu chuyện thú vị về đề tài này.

Trong Siêu thị café, mời quý độc giả cùng bêp trưởng nổi tiếng người Pháp Alain Dutournier đi chợ để chuẩn bị cho bữa tiệc tại ĐSQ Pháp. Hôm nay, ngày hội ẩm thực Pháp tại Hà Nội và TP.HCM cũng sẽ khai mạc.

Họa sĩ Hiratsuka – người từng bị làm dụng tình dục xuất hiện và chia sẻ những cảm xúc cũng như câu chuyện của bản thân để cảnh báo vấn nạn này trên toàn thế giới. Đặc biệt, cô đã vẽ hàng nghìn bức chân dung và theo chia sẻ của cô, đây là liệu pháp tinh thần để xoa dịu các tổn thương và các để các nạn nhân trong cuộc dũng cảm lên tiếng.

Trong chương trình, 900 mẫu xe mới của 180 nhà sản xuất ô tô thế giới được tạo ra từ công nghệ in 3D độc đáo xuất hiện mê hoặc giới đam mê xe cộ. Cùng với đó là phần giới thiệu tiện ích thú vị khi in bàn phím ra tờ giấy và có thể gõ thay bàn phím của iPhone.

Café sáng với VTV3 21/3: Chăm sóc trẻ đúng cách - ảnh 1

Ths.Bs Nguyễn Trọng An chia sẻ trong chương trình Café sáng với VTV3

Cuối chương trình, Ths.Bs Nguyễn Trọng An – Nguyên Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ, chăm sóc trẻ em – Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và đào tạo phát triển cộng đồng nói về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, chống bạo lực trẻ em trong suốt 40 năm gắn bó với công việc của ông và giúp các em có sự phát triển tốt nhất cả về thể chất và tinh thần.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->