14h00 chiều nay, trực tiếp Đối thoại về Phát triển bóng đá Việt Nam

Báo Bóng Đá sẽ tường thuật trực tiếp toàn bộ buổi đối thoại về "Phát triển bóng đá Việt Nam" trên trang fanpage chính thức của báo.

14h00 chiều nay, trực tiếp Đối thoại về Phát triển bóng đá Việt Nam - ảnh 1
Thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại Hội nghị sơ kết 04 năm thực hiện Chiến lược phát triển Bóng đá Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 do Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch tổ chức ngày 19/12/2017, Văn phòng Chính phủ đã nhận được các ý kiến của chuyên gia và người hâm mộ liên quan đến bóng đá Việt Nam, trong đó đặt ra những câu hỏi cụ thể. 

Theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng, Văn phòng Chính phủ đã gửi đến các bộ, cơ quan: VH-TT&DL, GD&ĐT, Tổng cục TDTT, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam nội dung các câu hỏi để trả lời cho buổi Đối thoại về phát triển bóng đá Việt Nam.

Buổi đối thoại về Phát triển bóng đá Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 14h00 chiều nay tại Phòng họp tầng 2, nhà khách Chính phủ, số 37 Hùng Vương, Hà Nội.

Toàn bộ buổi đối thoại, nội dung các câu hỏi, câu trả lời... sẽ được Báo Bóng Đá trực tiếp (livestream) trên fanpage chính thức của báo theo địa chỉ: https://www.facebook.com/BaoBongDa/

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->