23h00 đêm nay, trực tiếp Liverpool vs Man City

Đã 15 năm Man City không thể giành chiến thắng trước Liverpool tại Anfield. Nhưng đêm nay tình thế đã khác. Đội quân bách chiến bách thắng của Pep Guardiola đủ sức...

Tự động cập nhật sau 05 : 01 Cập nhật ngayhoặc nhấn [F5] để cập nhật
Man City toàn thắng Big Six từ đầu giải
Mùa giải trước, Man City đá rất tệ khi chạm trán Big Six. Tuy nhiên, Man xanh mùa này đã lột xác hoàn toàn khi gặp các đội bóng lớn. Bằng chứng là sau nửa đầu mùa giải, họ đã toàn thắng khi đụng độ Chelsea, Liverpool, M.U, Tottenham và Arsenal. Man City của Pep cũng trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử Premier League hạ được cả 5 CLB kể trên trong giai đoạn lượt đi.

HLV Juergen Klopp (Liverpool): “Chúng tôi đã làm tất cả nhưng không thể giữ chân được Coutinho. Dù vậy, Liverpool sẽ thay thế được cậu ấy và chúng tôi sẽ đánh bại Man City bằng mọi giá”.

HLV Pep Guardiola (Man City): “Phải đá trên sân Anfield thời điểm này sẽ là bài test khó nhất của Man City từ đầu mùa. Muốn bất bại cả mùa, chúng tôi phải vượt qua được thử thách tại Anfield”.

THÔNG TIN
- Liverpool thắng 9, thua 6/20 trận gần nhất theo châu Á. 
- 14/20 trận gần nhất của Liverpool có tối thiểu 1 lần lưới rung ở hiệp 1. 
- 16/20 trận gần nhất của Man City cũng có tối thiểu 1 bàn hiệp 1. 
- Man City thua 12/20 trận gần nhất theo châu Á.

ĐẶC BIỆT
Tối thiểu 3 bàn: 16/20 trận gần nhất của Liverpool có tối thiểu 3 lần lưới rung mỗi trận. 14/20 trận gần nhất của Man City có kịch bản tương tự. 

23h00 đêm nay, trực tiếp Liverpool vs Man City - ảnh 1

DỰ ĐOÁN: 1-2
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->