23h00 ngày 20/5: Chievo vs Roma

Trong nhiều năm, sân Bentegodi là nơi đi dễ khó về với Roma. Rất nhiều trường hợp, Roma đang cạnh tranh ngôi đầu bảng nhưng vẫn phải ngoan ngoãn nộp điểm trước...

Nhận định bóng đá Chievo vs Roma, 23h00 ngày 20/5: Xóa dớp Bentegodi
Roma chỉ thắng 3/11 lần gần nhất đến làm khách trên sân của Chievo tại Serie A. Trong 2 mùa giải 2014/15 và 2015/16, dù Roma đã lớn mạnh và luôn ở tốp đầu Serie A, nhưng Bầy sói cũng chỉ kiếm được 2 điểm tại Bentegodi trước Chievo.  

Nhưng bây giờ Roma quá mạnh, còn Chievo đã hết hoàn toàn động lực chiến đấu. Chievo chỉ thắng 1/8 trận gần nhất ở Serie A. Trước đối thủ đang chịu sức ép giữ vị trí nhì bảng như Roma, hẳn Lừa bay cũng không có nhu cầu phải gây khó khăn quá với đội khách. 

5/7 trận gần đây, Roma ghi được tối thiểu 3 bàn vào lưới đối phương, cuối tuần trước họ cũng đã thắng Juventus 3-1 dù không có tiền đạo chủ lực Edin Dzeko do bị chấn thương. Phong độ cực cao của hàng công Giallorossi sẽ giúp đội khách xóa đi cái dớp tại sân Bentegodi, giành 3 điểm để giữ chắc vị trí thứ nhì. 

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN 

ĐẶC BIỆT 
Không quá 3 bàn: 5/7 trận gần đây của Chievo và 10/12 lần gần nhất họ gặp Roma đều chỉ có tối đa 3 bàn thắng. Sức kháng cự của Chievo quá yếu, càng tin trận này sẽ không vượt quá 3 lần lưới rung.  

DỰ ĐOÁN: 0-3

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO? 
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:

Chievo

Roma

Serie A

Làm QUIZ
Tin tức Video
-->