3 đội bóng gây thất vọng nhất lượt đi V.League 2018

Được kỳ vọng rất lớn nhưng những gì FLC Thanh Hóa, TP.HCM và HAGL thể hiện lại không như mong đợi. Không quá khi cho rằng, bộ ba này gây thất vọng nhất sau lượt...

3 đội bóng gây thất vọng nhất lượt đi V.League 2018 - ảnh 1
FLC Thanh Hóa 
Đứng hạng nhì ở V.League 2017, FLC Thanh Hóa được ví như “hổ mọc thêm cánh” khi lực lượng không mất đi mà còn có thêm các bản hợp đồng “khủng” như Minh Tùng, Minh Tuấn, Bửu Ngọc… Được dự cúp châu Á, đội bóng xứ Thanh còn có lợi thế hơn so với các CLB khác khi được đăng ký nhiều cầu thủ ngoại hơn. Nhưng giấc mộng vô địch của họ gần như tan thành mây khói bởi sau nửa chặng đường, đội bóng xứ Thanh chỉ đứng vị trí thứ 8, kém đội dẫn đầu đến 19 điểm. Đây cũng là đội bóng duy nhất ở V.League 2018 cho đến thời điểm này phải thay HLV trưởng. FLC Thanh Hóa đang thể hiện là tập thể của những ngôi sao rời rạc, yếu cả trong thủ khi để thủng lưới đến 18 bàn và đặc biệt, kém ở khâu dứt điểm khi chỉ mới có 16 lần lập công.

CLB TP.HCM 

3 đội bóng gây thất vọng nhất lượt đi V.League 2018 - ảnh 2

Khi còn là Quyền chủ tịch TP.HCM, cựu tiền đạo Lê Công Vinh luôn khiến cho CĐV nhà phải mát ruột bởi những tuyên bố có cánh, trong đó, có tuyên bố biến CLB thành một thế lực thực sự ở mùa giải này. Phải thấy rằng, TP.HCM là đội chi nhiều nhất trước mùa giải khi thay mới hơn nửa đội hình với những bản hợp đồng đắt giá. Dẫu được dẫn dắt bởi cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam Toshiya Miura, nhưng thành tích của CLB TP.HCM sau một nửa chặng đường V.League 2018 cũng chỉ lẹt đẹt như mùa bóng vừa qua. Thành tích ngày càng yếu kém khiến tham vọng Top 3 ở cuối mùa bị đặt một dấu chấm hỏi to tướng. Đặc biệt, mục tiêu đá đẹp để kéo khán giả đến sân đã thất bại khi TP.HCM bị đánh giá là chơi bạo lực. 

HOÀNG ANH GIA LAI 

3 đội bóng gây thất vọng nhất lượt đi V.League 2018 - ảnh 3

Bộ đôi GĐKT Chung Hae Seong và HLV Dương Minh Ninh đã tạo nên cú hích lớn cho HAGL khi để ông Nguyễn Quốc Tuấn dẫn dắt HAGL vào cuối mùa giải 2017. Với thành tích ấn tượng ở chặng cuối mùa bóng vừa qua, đội bóng phố Núi được kỳ vọng sẽ tạo đà tốt cho tham vọng vô địch V.League 2018 như tuyên bố của đội bóng này. Phải thừa nhận, những Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh… không còn là “đứa trẻ” mà đã bước vào tuổi trưởng thành của sự nghiệp bóng đá. Nhưng HAGL đã đi qua một nửa chặng đường V.League 2018 với nỗi thất vọng lớn. Đó là sự phập phù về phong độ, lối chơi không còn nhất quán và rõ nét. Chính vì thế mà niềm tin trở lại thời bá chủ trong tương lai gần của đội bóng phố Núi trở nên mông lung.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->