AC Milan dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ Morata

Cơn bão mua sắm chưa dừng lại với đội chủ sân San Siro khi có tin họ tiến gần bản hợp đồng với tiền đạo người Tây Ban Nha.

Morata được Milan liên hệ vào tháng trước, nhưng tiền đạo người Tây Ban Nha không muốn đầu quân cho đội bóng Italy nào khác để chống lại Juventus sau hai năm thi đấu ở đây.

Nhưng sau khi Man Utd chiêu mộ Romelu Lukaku và Chelsea tỏ ra không mặn mòi với thương vụ này, Milan bắt đầu hành động. Mức lương mà họ đề nghị với Morata cũng được cho là rất hấp dẫn. 

Milan đã có chín bản hợp đồng trong mùa hè này, gồm Andre Silva (từ Porto, 42,5 triệu đôla), Ricardo Rodriguez (Wolfsburg, 15,07 triệu), Hakan Calhanoglu (Bayer Leverkusen, 25,11 triệu), Andrea Conti (Atalanta, 24,09 triệu), Lucas Biglia (Lazio, 19,41 triệu đôla), Mateo Musacchio (Villarreal, 17,12) và Leonardo Bonucci (Juventus, 45,66 triệu đôla).

Đội chủ sân San Siro cũng mượn Franck Kessie hai năm từ Atalanta với điều khoản cho phép mua đứt và mượn Fabio Borini từ Sunderland. Ngoài ra, theo Sky Sports, Milan đang thương lượng để mượn tài năng trẻ Renato Sanches từ Bayern Munich.

Duy Đoàn

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:

AC Milan

Morata

Real

Làm QUIZ
Tin tức Video
-->