Đề phòng tiêu cực, C45 theo sát U22 Việt Nam ở SEA Games 29

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) đã cử cán bộ theo sát U22 Việt Nam tại SEA Games 29.

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự Xã hội (C45) đã cử cán bộ theo sát U22 Việt Nam tại SEA Games. Bất cứ dấu hiệu tiêu cực nào, dù là nhỏ nhất cũng sẽ được cán bộ này báo cáo với cấp trên để có hướng xử lý.

Đại diện VFF cho biết tại SEA Games 2017, thượng tá Bùi Xuân Lệ là cán bộ an ninh theo đội. Đây là lần đầu tiên ông Lệ theo đội nhưng chính cán bộ Công an này là người tham gia lấy khẩu cung trong vụ Văn Quyến, Quốc Vượng dàn xếp tỷ số ở SEA Games 2005 tại Bacolod (Philippines).

Đề phòng tiêu cực, C45 theo sát U22 Việt Nam ở SEA Games 29 - ảnh 1
U22 Việt Nam đang tập luyện tích cực, để chuẩn bị cho SEA Games 29.

Cán bộ an ninh đánh giá lứa cầu thủ U22 Việt Nam dự SEA Games 29 "có học thức, ngoan hơn các đàn anh". Dù vậy, phía Công an vẫn cảnh giác, rà soát hồ sơ các thành viên U22 Việt Nam từ hai tháng trước khi đội sang Malaysia.

Trước đó, theo hợp tác giữa VFF và C45, tại các giải đấu, C45 đã cử cán bộ biệt phái đi theo đội suốt quá trình thi đấu tại giải để cùng VFF tham gia quản lý, giám sát, nắm tình hình sát sao mọi diễn biến của đội tuyển, đề phòng hiện tượng tiêu cực có thể xảy ra.

Ở những kỳ SEA Games hay AFF Cup trước đây, U23 Việt Nam và ĐTVN mỗi khi ra nước ngoài thi đấu đều luôn có một cán bộ an ninh theo đoàn. Cán bộ này mặc trang phục của ban huấn luyện nên ít ai để ý./.

Đề phòng tiêu cực, C45 theo sát U22 Việt Nam ở SEA Games 29 - ảnh 2

U22 Việt Nam chốt danh sách dự SEA Games 29: Bất ngờ đến từ Minh Long
VOV.VN - Bất ngờ đã xảy ra, HLV Hữu Thắng vẫn điền tên Minh Long vào danh sách 20 cầu thủ U22 Việt Nam dự SEA Games 29 dù thủ thành này đang dính chấn thương.

Ngọc Duy/VOV.VNTừ Kuala Lumpur

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->