Đội hình tiêu biểu vòng 1 Champions League: Có Messi, không Ronaldo

Đội hình tiêu biểu vòng 1 Champions League: Có Messi, không Ronaldo - ảnh 2

Đội hình tiêu biểu vòng 1 Champions League: Có Messi, không Ronaldo - ảnh 3

Đội hình tiêu biểu vòng 1 Champions League: Có Messi, không Ronaldo - ảnh 4

Đội hình tiêu biểu vòng 1 Champions League: Có Messi, không Ronaldo - ảnh 5

Đội hình tiêu biểu vòng 1 Champions League: Có Messi, không Ronaldo - ảnh 6

Đội hình tiêu biểu vòng 1 Champions League: Có Messi, không Ronaldo - ảnh 7

Đội hình tiêu biểu vòng 1 Champions League: Có Messi, không Ronaldo - ảnh 8

Đội hình tiêu biểu vòng 1 Champions League: Có Messi, không Ronaldo - ảnh 9

Đội hình tiêu biểu vòng 1 Champions League: Có Messi, không Ronaldo - ảnh 10

Đội hình tiêu biểu vòng 1 Champions League: Có Messi, không Ronaldo - ảnh 11

Đội hình tiêu biểu vòng 1 Champions League: Có Messi, không Ronaldo - ảnh 12

Đội hình tiêu biểu vòng 1 Champions League: Có Messi, không Ronaldo - ảnh 13

Trái ngược với Messi, Ronaldo lại không có tên trong đội hình xuất sắc nhất vòng 1 Champions League 2017/2018.

Đội hình tiêu biểu vòng 1 Champions League: Có Messi, không Ronaldo - ảnh 1
Messi đã xuất sắc khi vượt qua người đồng nghiệp Ronaldo, để góp mặt vào đội hình xuất sắc nhất vòng 1 Champions League 2017/2018.

Thủ môn Alisson (Roma)- 8,7 điểm: Với 9 pha cứu thua, anh đã giúp Roma cầm hòa Atletico Madrid.

Hậu vệ phải Ashley Young (MU)- 8,5 điểm: Bên cạnh 1 đường kiến tạo thành bàn, anh còn xuất sắc với vai trò hậu vệ phải khi lên công về thủ rất nhịp nhàng.

Hậu vệ John Stones (Man City)- 9,9 điểm: Anh có ngày thi đấu xuất sắc khi ghi 2 bàn thắng, 5 lần tranh chấp thành công và 1 pha xoạc bóng chính xác. Hậu vệ người Anh được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trong chiến thắng 4-0 của Man City trước Feyenoord.

Hậu vệ Sergio Ramos (Real)- 8,5 điểm: Ngoài 1 bàn thắng, hậu vệ đang khoác áo Real còn có 4 lần tranh chấp thành công, 1 pha tắc bóng và 1 lầnh đánh chặn chính xác.

Tiền vệ phải Saul Niguez (Atletico Madrid)- 9,4 điểm: Thi đấu năng nổ khi anh có 5 lần đi bóng qua đối phương, 3 lần tranh chấp thành công và 7 lần tắc bóng chính xác. Và anh được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận hòa 0-0 trước Roma.

Tiền vệ Andrija Zivkovic (Benfica)- 8,9 điểm: Anh có 1 đường kiến tạo thành bàn, ngoài ra anh thi đấu rất ấn tượng khi có 6 lần vượt qua đối thủ, 2 pha tắc bóng chuẩn xác và tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 90%.

Tiền vệ Thiago Alcantara (Bayern)- 9,4 điểm: Anh có 1 bàn thắng, ngoài ra anh có ngày thi đấu xuất sắc với tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 93%, 9 pha xoạc bóng và 1 lần đi bóng qua đối phương.

Tiền vệ trái Willian (Chelsea)- 9,1 điểm: Anh liên tục quấy phá hàng thủ đối phương khi có tới 7 lần đi bóng vượt qua đối thủ, 1 pha xoạc bóng và 3 lần đánh chặn chính xác. Mặc dù không ghi bàn nhưng ngôi sao Brazil được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trong chiến thắng 6-0 của Chelsea trước Qarabag.

Tiền đạo Neymar (PSG)- 9,4 điểm: Ngoài 1 bàn thắng, anh còn có 1 đường kiến tạo giúp đồng đội lập công. Ngôi sao được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trong chiến thắng “hủy diệt” 5-0 của PSG trước Celtic.

Tiền đạo Harry Kane (Tottenham)- 9,6 điểm: Kane có ngày thi đấu chói sáng với 2 bàn thắng và 1 đường kiến tạo, qua đó giúp “Gà trống” vượt qua Dortmund với tỷ số 3-1.

Tiền đạo Messi (Barca)- 9,7 điểm: Messi có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng. Bên cạnh việc "làm xiếc" trước hàng thủ của Juventus, Anh còn lập cú đúp vào lưới của Buffon. Và siêu sao người Argentina được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trong chiến thắng 3-0 của Barca trước Juventus.

Đội hình xuất sắc nhất tại vòng 1 Champions League 2017/2018.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->