ĐT Đài Loan tập huấn tại Thái Lan trước khi đối đầu ĐT Việt Nam

Trước khi sang đối đầu ĐT Việt Nam, ĐT Đài Loan (Trung Quốc) đã chọn Thái Lan làm nơi tập huấn.

Để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Việt Nam vào ngày 24/3 tới ĐT Đài Loan (Trung Quốc) đã sớm tập trung từ đầu tháng 3 vừa qua.

Trước khi sang Việt Nam, thầy trò HLV Chen Kuei-jen đã chọn Thái Lan làm nơi đóng quân và tập huấn. Tại đây, đội bóng này đã có những trận giao hữu cùng các CLB của Thái Lan.

ĐT Đài Loan tập huấn tại Thái Lan trước khi đối đầu ĐT Việt Nam - ảnh 1
ĐT Đài Loan (TQ) đối đầu ĐT Việt Nam lần này vẫn với những cầu thủ quen thuộc. (Ảnh: Yahoo).
Sau những ngày tập huấn ở Thái Lan, danh sách 23 cầu thủ của ĐT Đài Loan (Trung Quốc) đã được chốt lại. Những cầu thủ tốt nhất như hen Hao-wei, Wu Chun-ching, Wen Chih-hao, Yaki Yen hay đội trưởng Chen Po-liang, cầu thủ đang khoác áo Hangzhou Greentown đã được triệu tập

Đây đều là những cầu thủ đã từng đối mặt ĐT Việt Nam ở trận lượt đi và đã gây ra rất nhiều khó khăn cho thầy trò HLV Toshiya Miura khi đó.
ĐT Đài Loan tập huấn tại Thái Lan trước khi đối đầu ĐT Việt Nam - ảnh 2
Danh sách ĐT Việt Nam trong trận đấu với ĐT Đài Loan
VOV.VN - HLV Toshiya Miura công bố danh sách 23 tuyển thủ lên tuyển để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Đài Loan ở vòng loại World Cup 2018
Hiện tại, ĐT Đài Loan (Trung Quốc) đang đứng cuối bảng F với 0 điểm sau 5 trận toàn thua và đã hết cơ hội đi tiếp ở vòng loại World Cup 2018.

Tuy nhiên, họ vẫn còn mục tiêu phấn đấu là giành vé vào vòng loại thứ ba Asian Cup 2019 nên một chiến thắng vẫn là mục tiêu mà ông Chen Kuei-jen đặt ra cho các cầu thủ Đài Loan (Trung Quốc) ở trận đấu trên sân Mỹ Đình khi đây đã là trận đấu cuối cùng của họ ở bảng F./.

Trần Tiến/VOV.VN

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->