Griezmann muốn gia nhập Real hoặc Barca thay vì M.U

Tiền đạo Antoine Griezmann hé lộ, anh sẵn sàng gia nhập Real Madrid, Barcelona hoặc Bayern Munich trong một thời điểm nào đó ở tương lai.

Griezmann muốn gia nhập Real hoặc Barca thay vì M.U - ảnh 1
"Tôi có thể khoác áo Real hoặc Barca trong tương lai không ư? Có thể chứ, tại sao không", ngôi sao người Pháp nói trên tờ Marca. "Đó là ước mơ của mọi cầu thủ. Ai nấy đều muốn chơi bóng cho 2 CLB đó, hoặc cả Bayern nữa. Nhưng ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn đang hạnh phúc tại Atletico và sẽ không đi đâu hết".

"Tôi không có ý định rời Atletico. Tôi sẽ không đến PSG, Trung Quốc, MLS, Nga hay bất kì nơi nào khác. Tương lai của tôi cũng không phụ thuộc vào HLV Diego Simeone. Một ngày nào đó ông ấy có thể ra đi hoặc tôi ra đi".

"Trước khi mùa giải này diễn ra, tôi đã gọi điện hỏi ông ấy về kế hoạch tương lai. Diego nói rằng ông ấy có thể sẽ ở lại và điều đó thật tốt. Tôi cũng sẽ tiếp tục gắn bó với CLB. Tuy nhiên, không phải là chúng tôi không thể đường ai nấy đi", Griezmann khép lại.

Tuyên bố này của Griezmann chắc hẳn đã giáng 1 đòn mạnh vào tham vọng của M.U - đội được cho rất muốn chiêu mộ tiền đạo 25 tuổi vào phiên chợ Hè này. Jose Mourinho đang muốn tìm 1 chân sút thay thế Ibrahimovic và Griezmann là người được chọn.

Hiện tại, Griezmann vẫn còn giao kèo 4 năm với Atletico.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->