Sân bay Nội Bài những ngày cận Tết

Vào những ngày cuối năm, tại sân bay Nội Bài lượng khách đến và đi đã gia tăng. Vì thế, để đảm bảo an toàn cho du khách, nhiều phương án và kế hoạch đã...

Tại sân bay Nội Bài, số lượng chuyến bay năm 2018 tăng 20-30% so với năm 2017. Những ngày cao điểm, Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, Hà Nội phục vụ hơn 500 chuyến bay và phải tăng cường thêm 15% nhân viên phục vụ.

Để đảm bảo phục vụ nhu cầu vận chuyển cho hành khách, cảng sẽ duy trì 50 - 54 quầy tại Sảnh A, B và 38 quầy tại sảnh E, bổ sung từ 4 -5 quầy check-in cho khách không mang hành lý ký gửi, hướng dẫn, khuyến khích check-in điện tử.

Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài Nội Bài đã khuyến cáo và chủ trì, phối hợp với các đơn vị phục vụ mặt đất, Hải quan, thống nhất tăng cường nhân lực, tăng tốc độ bằng tải hành lý, điều phối và giám sát trực tiếp. Đồng thời, phối hợp với Trung đoàn 921, VAECO sẵn sàng bổ sung 5 vị trí tại sân bay Quân sự và 7 vị trí tại sân đỗ VAECO khi cần thiết.

Bên cạnh đó, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cũng đã ký cam kết với các hãng taxi về vận chuyển khách không tăng giá cước, phục vụ người dân 24/24 tại sân bay này.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->