Quang Hải lên đồng, U20 Việt Nam tự tin hướng đến World Cup

Quang Hải đang có được phong độ xuất sắc trong màu áo Hà Nội FC. Đương nhiên, đội bóng Hà Nội hưởng lợi. Tuy nhiên, niềm vui còn đến với U20 Việt Nam tại...

Quang Hải lên đồng, U20 Việt Nam tự tin hướng đến World Cup - ảnh 1
Một trong những điều khiến HLV Hoàng Anh Tuấn lo lắng nhất chính là việc các cầu thủ trẻ ít có cơ hội vào sân tại V.League. Điều này khiến những nhân tố chính của U20 Việt Nam mất đi cơ hội cọ xát, nâng cao bản lĩnh trận mạc.

Đương nhiên ông Tuấn muốn các học trò cưng được ra sân nhiều hơn. Sự thành bại của U20 Việt Nam tại U20 FIFA World Cup sắp tới phụ thuộc nhiều vào sự tiến bộ của các cầu thủ trẻ trong màu áo CLB. Quãng thời gian từ nay cho đến tháng 5 là thời điểm để các tuyển thủ kiếm tìm cho mình vị trí chính thức ở CLB, qua đó tích lũy cho sân chơi World Cup.

Muốn vậy nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn không thể bắt các CLB mạo hiểm với các cầu thủ trẻ để tạo điều kiện cho U20 Việt Nam hoàn thiện. Chỉ còn một cách là bản thân các cầu thủ phải nỗ lực để tìm kiếm cho mình vị trí chính thức.

Vì thế, tín hiệu tốt phát đi từ Hà Đức Chinh và đặc biệt là Nguyễn Quang Hải là điều mà ông Hoàng Anh Tuấn cảm thấy mừng nhất. Tại U20 Việt Nam, Quang Hải là một trong những mắt xích quan trọng nhất. Cầu thủ này là thủ lĩnh ở tuyến giữa, là chân chuyền và cũng là người tìm kiếm bàn thắng nhờ khả năng sút phạt cũng như sự đột biến cá nhân. 

Những trải nghiệm mà Quang Hải có được sẽ giúp ích cho U20 Việt Nam có thêm những vũ khí đặc dụng tại tại U20 FIFA World Cup sắp tới.


Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->