Ribery trêu nữ trọng tài trước khi lập siêu phẩm

Trong trận đấu giữa Chemnitzer và Bayern Munich diễn ra đêm qua, tiền vệ Franck Ribery nhân cơ hội Hùm xám được đá phạt đã đùa giỡn với vị nữ trọng tài trước...

Ribery trêu nữ trọng tài trước khi lập siêu phẩm - ảnh 1
Ở tình huống diễn ra vào phút 79, Ribery trong lúc cúi xuống đặt bóng đã tranh thủ rút luôn dây giày của nữ trọng tài Bibiana Steinhaus. Tình huống hài hước này không khiến anh phải nhận thẻ vàng. Về phần mình, trọng tài Steinhaus không những chẳng bực tức mà còn mỉm cười vỗ nhẹ lên lưng "gã mặt sẹo" để nhắc nhở.


Thời điểm ấy Bayern đã dẫn trước Chemnitzer tới 3-0 và Ribery giúp nhà ĐKVĐ nước Đức gia tăng cách biệt bằng cú sút phạt hoàn hảo. Trước đó Robert Lewandowski (20’, 60’) Kingsley Coman (51’) đã ghi tên mình lên bảng tỷ số. Khi trận đấu chỉ còn 1 phút nữa là kết thúc, Mats Hummels còn ghi thêm 1 bàn ấn định chiến thắng đậm đà cho các vị khách.

Được biết, sắp tới trọng tài Steinhaus sẽ cầm còi ở các trận đấu tại Bundesliga. Trước đây giải đấu hạng cao nhất nước Đức chưa từng chứng kiến việc các trận đấu được điều hành bởi trọng tài nữ.

???? Untie the ref's laces
???? Bury a free-kick
???? Have a giggle after

Franck Ribery mucks around with the ref during the Bayern Munich game. pic.twitter.com/RHSYZL1VqI

— BT Sport Football (@btsportfootball) Ngày 12 tháng 08 năm 2017
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->