Thanh Hóa đánh bại Sông Lam Nghệ An ở trận derby Bắc Trung Bộ

FLC Thanh Hóa đã màn ra quân V-League 2017 ấn tượng khi có chiến thắng 2-0 trước Sông Lam Nghệ An ở trận derby Bắc Trung Bộ.

Thanh Hóa đánh bại Sông Lam Nghệ An ở trận derby Bắc Trung Bộ - ảnh 1 FLC Thanh Hóa có chiến thắng đầu tay ở V-League 2017. (Ảnh: Trịnh Duy Hưng/TTXVN)

FLC Thanh Hóa đã màn ra quân V-League 2017 ấn tượng khi có chiến thắng 2-0 trước Sông Lam Nghệ An ở trận derby Bắc Trung Bộ.

Hoàng Văn Hùng đã sắm vai người hùng của đội bóng xứ Thanh khi góp công trong cả hai bàn thắng của đội nhà.

Với chiến thắng này, FLC Thanh Hóa của huấn luyện viên Ljupko Petrovic đã tạm leo lên chiếm ngôi đầu bảng V-League 2016.

Ở trận đấu này, FLC Thanh Hóa chính là đội bóng nhập cuộc tốt hơn và tạo nên thế trận áp đảo trước Sông La Nghệ An.

Trong 45 phút đầu tiên, các cầu thủ Thanh Hóa đã tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm, nhưng những chân sút của họ là Uche và Omar lại bỏ lỡ đáng tiếc và chấp nhận rời sân với tỷ số hòa 0-0.

Tuy nhiên, ngay đầu hiệp 2, FLC Thanh Hóa đã bất ngờ có bàn thắng mở tỷ số sau pha "đốt lưới nhà" của Mạnh Hùng sau nỗ lực cản phá đường chuyền dài của Hoàng Văn Hùng.

Đến phút 65, Hoàng Văn Bình tiếp tục có đường chuyền thuận lợi để Trọng Hoàng tạo cơ hội cho Uche đệm bóng vào lưới chống, nâng tỷ số lên 2-0 cho FLC Thanh Hóa.

Sau khi liên tiếp có được 2 bàn thắng, FLC Thanh Hóa tiếp tục chơi tấn công và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn, nhưng sự xuất sắc của thủ thành Nguyên Mạnh bên phía Sông Lam Nghệ An đã chơi xuất sắc để cứu thua.

Trong khi đó, dù đã rất nỗ lực song Sông Lam Nghệ An đã không thể có được bàn thắng trong ngày ra quân V-League 2017.

Đội hình ra sân:

FLC Thanh Hóa:
Thanh Thắng, Đình Đồng, Trọng Hoàng, Đinh Tiến Thành, Thanh Bình, Mai Tiến Thành, Tăng Tuấn, Quốc Phương, Omar, Uche, Van Bakel.

SLNA: Nguyên Mạnh, Ngọc Hải, Ngọc Đức, Sỹ Sâm, Phi Sơn, Khắc Ngọc, Xuân Mạnh, Minh Đức, Mạnh Hùng, Henry, Olaha./.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->