Thanh Tùng nã đại bác, U22 Việt Nam hòa chủ nhà Trung Quốc

Thanh Tùng đã ghi bàn thắng tuyệt đẹp giúp đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam có sự khởi đầu thuận lợi ở giải giao hữu quốc tế tại Vũ Hán khi cầm hòa đội...

Thanh Tùng nã đại bác, U22 Việt Nam hòa chủ nhà Trung Quốc - ảnh 1 Thanh Tùng điểm từ khoảng cách hơn 20m ghi bàn cho U22 Việt Nam. (Ảnh chụp màn hình)

Đội tuyển Bóng đá U22 Việt Nam đã có sự khởi đầu thuận lợi ở giải Giao hữu Quốc tế tại Vũ Hán khi cầm hòa đội chủ nhà U22 Trung Quốc 1-1.

Thanh Tùng đã người đã ghi bàn thắng tuyệt đẹp từ khoảng cách hơn 20m giúp U22 Việt Nam có điểm trong ngày ra quân.

Bước vào trận đấu này, U22 Trung Quốc là đội nhập cuộc tốt hơn và họ cũng là đội có bàn thắng vượt lên dẫn trước.

Phút 19, từ đường chọc khe của đồng đội, Wang Jing Bin thoát xuống nhận bóng trong tư thế đối mặt với Minh Long, rồi tung ra cú dứt điểm căng vào góc gần mở tỷ số 1-0 cho U2 Trung Quốc.

Sau bàn thua, U22 Việt Nam đã thi đấu rất cố gắng để tạo áp lực lên khung thành của đội chủ nhà, nhưng phải sang hiệp 2, đoàn quân của Hoàng Anh Tuấn mới có bàn thắng.

Phút 62, tận dụng sai lầm của hàng thủ U22 Trung Quốc, Thanh Tùng đã cướp được bóng, rồi tung ra cú sút xa ghi bàn thắng tuyệt đẹp, gỡ hòa 1-1 cho U22 Việt Nam.

9 phút sau, U22 Việt Nam có lợi thế về quân số khi cầu thủ Liu Yiming của đội chủ nhà lĩnh thẻ đỏ trực tiếp sau pha vào bóng thô bạo với Hồng Duy.

Với lợi thế hơn người, U22 Việt Nam đã chủ động nhiều tình huống tấn công hơn về phía khung thành của đội chủ nhà nhưng đã không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Theo lịch thi đấu, ở lượt trận tiếp theo, đoàn quân của Hoàng Anh Tuấn sẽ đối đầu với U22 Mexico vào ngày 10/11. Hai ngày sau, U22 Việt Nam sẽ chạm trán U22 Uzbekistan./.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->