Tin HOT bóng đá sáng 20/10: Ozil lập hattrick đầu tiên

Ozil có cú hattrick đầu tiên, Chelsea tính chi đậm nổi bật sáng 20/10.

Ozil lập cú hattrick đầu tiên trong sự nghiệp . Sau nhiều năm thi đấu đỉnh cao cho Real Madrid và Arsenal và nổi danh với khả năng kiến tạo những cơ hội cho đồng đội ghi bàn, Ozil đã cho thấy một khả năng mới của mình, ghi bàn. Và trong chiến thắng hủy diệt 6-0 trước Ludogorets, Ozil đã lần đầu tiên có cho mình một cú hattrick trong sự nghiệp.

Tin HOT bóng đá sáng 20/10: Ozil lập hattrick đầu tiên - ảnh 1

Ozil có được cú hattrick đầu tiên đáng nhớ trong sự nghiệp của mình

Bonucci muốn đến Man City, Chelsea chuyển hướng sang trung vệ 49 triệu bảng . Romagnoli, trung vệ của AC Milan được cho là đang trong tầm ngắm của Chelsea sau khi đội bóng này thất bại trong việc lôi kéo trung vệ ưa thích của HLV Conte là Bonucci từ Juventus. Mùa hè vừa qua, Chelsea cũng đã từng đưa ra lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng cho Romagnoli nhưng không thành công, và để có được trung vệ này ngay trong mùa đông, Chelsea sẽ cần số tiền lên tới 49 triệu bảng.

Một cầu thủ khác của AC Milan, tiền đạo Niang cũng đang được liên hệ với một đội bóng thành London, lần này là Arsenal. Niang từng là mục tiêu của Arsenal vào năm 2012 nhưng anh đã từ chối đến nước Anh và chọn Milan làm bến đỗ cho sự nghiệp. Ở tuổi 21, Niang tiếp tục được Arsenal liên hệ, nhưng lần này mức giá mà AC Milan đưa ra lên tới 31 triệu bảng.

Mikel và Ivanovic sẽ theo chân Fabregas rời Chelsea . Chính phong độ tệ hại của Ivanovic đã khiến Conte phải chuyển sang sơ đồ 3 trung vệ mà ông thường dùng trước đây, còn sự toàn diện của Kante và Matic là nguyên nhân khiến cho Mikel chẳng còn đất “diễn” ở Chelsea, bộ đôi này được cho là sẽ theo chân Fabregas rời Chelsea sớm, có thể là ngay trong mùa đông tới.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->