Tôn Nam Kim xuất hiện trên sân cỏ Ngoại hạng Anh

Giải Ngoại hạng Anh mùa 2017/18 đã trở lại hết sức hấp dẫn. Rất nhiều bất ngờ đã diễn ra sau những ngày thi đấu đầu tiên.

Tôn Nam Kim xuất hiện trên sân cỏ Ngoại hạng Anh - ảnh 1


Đó là khi trận đấu đang đến hồi gay cấn, bảng điện tử trên sân St James’ Park bỗng hiện lên dòng chữ “Tôn Nam Kim Made in Vietnam”. Quảng cáo này khiến không ít người hâm mộ Việt Nam cảm thấy bất ngờ xen lẫn tự hào. Điều đó có nghĩa lại thêm một thương hiệu Việt nữa được quảng bá ra Thị trường thế giới.

Tôn Nam Kim xuất hiện trên sân cỏ Ngoại hạng Anh - ảnh 2

Tôn Nam Kim xuất hiện trên sân cỏ Ngoại hạng Anh - ảnh 3

Sự xuất hiện của thương hiệu Tôn Nam Kim trên sân cỏ nước Anh chứng tỏ khát vọng được vươn mình ra thế giới của thương hiệu Tôn Việt Nam này. 

Công ty cổ phần Thép Nam Kim ra đời năm 2002 tại tỉnh Bình Dương. Sau 15 năm hoạt động, Tôn Nam Kim đã trở thành một trong ba nhà sản xuất và phân phối hàng đầu trong ngành tôn - thép mạ tại Việt Nam. Hiện Tôn Nam Kim đang đáp ứng nhu cầu của những thị trường khó tính như Hoa Kỳ, EU, Australia… và không ngừng chinh phục những thị trường mới.

Không chỉ xuất hiện trong trận Newcastle gặp Tottenham với tấm biển ấn tượng, trước đó, ở trận đấu giữa Southampton gặp Swansea, người hâm mộ Bóng đá Anh khắp thế giới cũng đã thấy dòng chữ “Tôn Nam Kim - Made in Vietnam” chạy vòng quanh sân St Mary's nhiều lần.

Tôn Nam Kim xuất hiện trên sân cỏ Ngoại hạng Anh - ảnh 4
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:

Ngoại hạng Anh

Làm QUIZ
Tin tức Video
-->