Trực tiếp Brighton vs Man City

Man City thường có truyền thống khởi đầu mùa giải rất tốt. Trong khi đó, Brighton chỉ là tân binh ở Premier League 2017/18.

Tự động cập nhật sau 05 : 01 Cập nhật ngayhoặc nhấn [F5] để cập nhật
- Một mình Ederson đắt hơn cả đội hình Brighton: Thủ thành Ederson của Man City có giá chuyển nhượng là 35 triệu bảng, đắt hơn toàn bộ đội hình Brighton cộng lại (31,5 triệu bảng). Còn nữa, tổng giá trị đội hình đá chính của Man City đêm nay theo The Times cũng lên tới 388 triệu bảng, gấp hơn 10 lần đối thủ. Sự chênh lệch rõ ràng là quá lớn. 

- Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Brighton được góp mặt ở sân chơi Premier League. Rộng hơn nữa, kể từ năm 1983 tới nay, tức sau 34 năm, đội bóng này mới được trở lại giải đấu cao nhất nước Anh. Bởi vậy, hôm nay sẽ là ngày rất đặc biệt với CĐV Brighton. Tuy nhiên, Brighton xem ra không có sự chuẩn bị cho mùa giải tốt khi họ mới chi ra có 26,1 triệu bảng để tăng cường lực lượng ở Hè này, con số khá khiêm tốn.

- Bất chấp việc Eliaquim Mangala đã gây thất vọng ở Man City, HLV Pep Guardiola có thể vẫn cho anh cơ hội làm lại từ đầu nếu ông không mua thêm được 1 trung vệ trong Hè này.

THÔNG tin LỰC LƯỢNG
- Brighton: Vắng Kayal và Baldock do chấn thương. 
- Man City: Vắng Guendogan do chấn thương. 

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU
- Theo châu Á, Brighton thắng 8 thua 9/19 trận gần nhất; Man City thắng 4/5 trận vừa qua.
- Tối thiểu 1 bàn hiệp 1: 12/20 trận gần nhất của Brighton và 14/20 trận gần nhất của Man City có tối thiểu 1 lần lưới rung hiệp 1. NHM nên đợi sau 15 phút đầu rồi đặt niềm tin vào tỷ lệ nhiều bàn thắng hiệp 1.

Trực tiếp Brighton vs Man City - ảnh 1
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->