U15 Việt Nam: Lo nhất là thể lực

Quỹ thời gian chuẩn bị cho giải Đông Nam Á 2017 khá ngắn nên HLV trưởng U15 Việt Nam cho biết, nỗ lo lớn nhất của ông là nền tảng thể lực sau giải U15 Quốc...

U15 Việt Nam: Lo nhất là thể lực - ảnh 1
Kết thúc giải U15 Quốc tế tại Đà Nẵng, U15 Việt Nam đã trở lại Hà Nội để tiếp tục chuẩn bị cho giải U15 Đông Nam Á 2017 sẽ diễn ra tại Thái Lan từ ngày 9/7 tới. HLV trưởng Nguyễn Hồng Việt cho biết, đội đã nhìn nhận ra được nhiều vấn đề sau giải đấu.

“Quỹ thời gian tập trung ngắn trong khi lực lượng lại không đầy đủ sớm nên kế hoạch chuẩn bị không như mong muốn. Yếu điểm lớn nhất là nền tảng thể lực. Khi thể lực còn tốt, các cầu thủ áp dụng chiến thuật khá linh hoạt, triển khai lối chơi kỹ thuật, phối hợp nhóm khá hiệu quả. Nhưng khi không còn sức trong 1/3 thời gian cuối trận, các cầu thủ trẻ của chúng ta đã không còn thể hiện được hình ảnh như mong muốn”, ông Việt giãi bày.

HLV trưởng U15 Việt Nam cho biết, hôm nay, ông sẽ làm việc với LĐBĐ Việt Nam để thay thế, bổ sung nhân sự. Một số cầu thủ không đạt yêu cầu chuyên môn sau thời gian tập trung tập luyện và thi đấu vừa qua sẽ trả về địa phương. HLV Vũ Hồng Việt mong muốn sẽ tập trung khoảng 30-35 cầu thủ để tạo sự cạnh tranh cũng như giúp BHL có thêm sự lựa chọn.

Trong thời gian tập luyện tại Hà Nội, U15 Việt Nam sẽ có khoảng 3-4 trận giao hữu với các đội như U17 Viettel, U17 Hà Nội, U17 Công an Nhân Dân... Do chỉ có hơn 1 tuần để chuẩn bị cho giải đấu của khu vực, nên HLV Vũ Hồng Việt cũng tỏ ra khá lo lắng khi khó lòng nâng cao cho các học trò cả về thể lực lẫn kỹ chiến thuật.
 
Giải U15 Đông Nam Á sẽ diễn ra tại Thái Lan từ 9/7 đến 22/7. U15 Việt Nam chung bảng với Brunei, Philippines, Campuchia, Đông Timor và Malaysia. Với các đối thủ này thì đoàn quân của ông Vũ Hồng Việt cùng với Malaysia là 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho 2 suất vào bán kết.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->