Văn Toàn hưởng ứng lời hịch giành HCV SEA Games của HLV Hữu Thắng

Tiền vệ Văn Toàn khẳng định tấm HCV SEA Games 29 sẽ là mục tiêu hàng đầu để U22 Việt Nam theo đuổi, theo lời "hịch tướng sĩ" của HLV Hữu Thắng.

PV: Văn Toàn đánh giá thế nào về thực lực của ĐT U22 Việt Nam tại SEA Games lần này?

Văn Toàn: Theo tôi thấy khả năng và trình độ của U22 Việt Nam so với mặt bằng chung của giải là cao. Tôi nghĩ toàn đội cần cố gắng thể hiện từng trận một và trước khi nghĩ đến cái đích quá xa xôi, U22 Việt Nam cần phải giành chiến thắng từng trận một.

Văn Toàn hưởng ứng lời hịch giành HCV SEA Games của HLV Hữu Thắng - ảnh 1
Theo Văn Toàn, tấm HCV môn Bóng đá nam tại SEA Games 29 sẽ là mục tiêu hàng đầu của ĐT U22 Việt Nam theo lời kêu gọi của HLV Hữu Thắng.

PV: Toàn muốn nói gì về đối thủ của U22 Việt Nam trong trận mở màn SEA Games 29 là Timor Leste?

Văn Toàn: U22 Việt Nam đã gặp Timor Leste ở TP.HCM mới đây nhưng hôm đó mưa lớn và ảnh hưởng khá nhiều tới chất lượng chuyên môn của trận đấu. Timor Leste đã cầm hoà Hàn Quốc. Đây là đối thủ khó chịu và U22 Việt Nam cần phải tập trung tối đa.

PV: HLV Hữu Thắng đã chia sẻ quyết tâm giành HCV SEA Games 29, Văn Toàn nghĩ sao về mục tiêu này?

Văn Toàn: Tôi nghĩ đó là mục tiêu toàn đội đều phải hướng tới. Tấm HCV SEA Games là mục tiêu đã lâu lắm rồi bóng đá Việt Nam chưa làm được. Giải này toàn đội sẽ cố gắng đạt mục tiêu cao nhất.

Clip Văn Toàn hưởng ứng lời kêu gọi giành HCV SEA Games

của HLV Hữu Thắng

PV: HLV Hữu Thắng vừa chốt danh sách và loại 4 cầu thủ U20, Toàn cảm thấy thế nào khi phải chia tay những người đồng đội đó ?

Văn Toàn: Thực sự, tôi cảm thấy buồn cho họ bởi đây là lần đầu tiên họ được tham dự SEA Games nhưng không may mắn ở lại. Tôi nghĩ họ vẫn còn cơ hội ở kỳ SEA Games sắp tới vì họ còn trẻ.

PV: Toàn có thể chia sẻ cảm xúc và mục tiêu của cá nhân mình ở kỳ SEA Games này?

Văn Toàn: Đây là cơ hội cuối cùng dành cho những cầu thủ lứa của tôi. Tôi nghĩ đặt mục tiêu quá cao có thể tạo nên áp lực lớn quá cũng không tốt. Tôi nghĩ toàn đội cứ vào sân thoải mái thi đấu để đạt thành tích tốt nhất. Cá nhân tôi đề ra mục tiêu là cố gắng ghi bàn đều trong từng trận.

PV: Xin cảm ơn Văn Toàn./.

Văn Toàn hưởng ứng lời hịch giành HCV SEA Games của HLV Hữu Thắng - ảnh 2

HLV Hữu Thắng: “U22 Việt Nam sẽ bước lên đỉnh cao nhất ở SEA Games 29“
VOV.VN - HLV Hữu Thắng khẳng định, như bất kỳ đội bóng nào tham dự SEA Games 29, U22 Việt Nam có khao khát và niềm tin sẽ bước lên đỉnh cao nhất.

Ngọc Duy/VOV.VNTừ Kuala Lumpur

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->