Vòng bảng Europa League: MU không may mắn

MU phải đối mặt nhiều thử thách từ những lá thăm kém may mắn.

MU chính là lá thăm đầu tiên từ tay cựu thủ thành Andres Palop, theo thể thức của UEFA thầy trò Mourinho sẽ nằm luôn tại bảng A. Những đối thủ tiếp theo của MU dần lộ diện là Fenerbahce (Thổ Nhĩ Kỳ), Feyenoord (Hà Lan) và Zorya (Ukraine).

Vòng bảng Europa League: MU không may mắn - ảnh 1

MU nằm ở bảng đấu không dễ chịu

Về lý thuyết, cả 3 cái tên kể trên không thể so sánh cùng MU tuy nhiên đều tiềm ẩn những mối nguy hiểm. Fenerbahce đang có Van Persie, một người cũ của MU . Thêm vào đó những chuyến đi đến Thổ Nhĩ Kỳ chưa bao giờ dễ dàng. Feyenoord có lối chơi tấn công đáng gờm còn Zorya là ẩn số và lợi thế là sân nhà rất xa xôi.

Đại diện còn lại của Premier League cũng rơi vào bảng đấu không mấy dễ chịu. Southampton nằm ở nhóm hạt giống thứ 3. Tại bảng K, "The Saint" sẽ chạm trán Inter Milan (Ý), Sparta Praha(CH Séc) và một đối thủ đến từ Israel là Beer-Sheva.

Serie A góp mặt 4 đại diện ở vòng bảng và nhìn chung không gặp nhiều thử thách. Ngoài Inter nằm ở bảng K cùng Southampton, Roma có cơ hội đứng đầu bảng E, Fio chỉ gặp những đối thủ đến từ Hy Lạp, CH Séc và Azerbaijan. Trong khi đó, Sassuolo ở nhóm 4 vẫn có khả năng vượt qua bảng F.

Kịch bản tương tự cũng đến với những đội bóng La Liga. Villarreal và Bilbao được đánh giá cao nhất bảng đấu của mình, trong khi Celta gặp khó khăn hơn đôi chút khi gặp Ajax, Liege và Panathinaikos.

Lượt trận đầu tiên vòng bảng Europa League 2016 sẽ diễn ra vào ngày 15/9 tới đây.

kết quả chia bảng Europa League 2016/17

Vòng bảng Europa League: MU không may mắn - ảnh 2

Vòng bảng Europa League: MU không may mắn - ảnh 3

Vòng bảng Europa League: MU không may mắn - ảnh 4

Vòng bảng Europa League: MU không may mắn - ảnh 5

Vòng bảng Europa League: MU không may mắn - ảnh 6

Vòng bảng Europa League: MU không may mắn - ảnh 7

Bóng đá 24h Cập nhật mới nhất TIN TỨC CHUYỂN NHƯỢNG MÙA HÈ 2016 CÁC CLB cực HOT.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->