Lãnh đạo Đảng, Nhà nước có nhiều hoạt động tri ân người có công

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã có nhiều hoạt động tri ân đối với những người có công...

Tối qua (16/7), Ban Chỉ đạo Tây Bắc phối hợp với Tỉnh Sơn La tổ chức Lễ tri ân người có công với cách mạng vùng Tây Bắc. Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Bắc nhấn mạnh vùng Tây Bắc là địa bàn chiến lược đặc biệt quan trọng, có rất nhiều hy sinh và đóng góp cho sự nghiệp cách mạng. Đồng chí Nguyễn văn Bình đề nghị các ban, bộ, ngành Trung ương, các địa phương và toàn Xã hội tiếp tục cùng chung tay góp sức, chăm sóc ngày càng tốt hơn đời sống của các gia đình người có công với cách mạng.

Trước đó, đồng chí Nguyễn Văn Bình đã đến thăm một số gia đình chính sách và dâng hương tại Nhà tưởng niệm các liệt sĩ Nhà tù Sơn La.

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ, sáng nay (17/7), Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến thăm hỏi nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu; Đại tướng Lê Đức Anh - Nguyên Chủ tịch nước và các đồng chí nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng: Đại tướng Phạm Văn Trà và Đại tướng Phùng Quang Thanh.

Tại buổi tiếp đoàn đại biểu người có công, thân nhân liệt sĩ tiêu biểu của tỉnh Bắc Kạn chiều nay, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đến những người có công, gia đình chính sách, đề nghị tỉnh Bắc Kạn thực hiện các chính sách, tạo điều kiện sống tốt hơn cho người có công.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước có nhiều hoạt động tri ân người có công - ảnh 1

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->