Lực lượng cựu chiến binh cả nước đã có những đóng góp lớn lao

Với tinh thần không khoan nhượng trước những cái sai, lực lượng cựu chiến binh đã, đang và sẽ luôn là chỗ dựa tin cậy vững chắc của Đảng, Nhà nước và...

Trong tháng 12 này, Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội cựu chiến binh Việt Nam lần thứ 6 sẽ chính thức khai mạc tại Hà Nội. Sau gần 30 năm thành lập, tới nay, Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã có gần 3 triệu hội viên. Đó là những con người từng một thời mặc áo lính, dù đã trở về đời thường, nhưng vẫn luôn đi đầu trong các phong trào, đặc biệt là trong đấu tranh phòng chống tiêu cực, trở thành điểm dựa tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Cuộc đấu tranh với tham nhũng, tiêu cực của Đảng đang được đẩy mạnh thời gian qua có phần đóng góp không nhỏ của lực lượng cựu chiến binh cả nước.

Với tinh thần không khoan nhượng trước những cái sai, lực lượng cựu chiến binh đã, đang và sẽ luôn là chỗ dựa tin cậy vững chắc của Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Đây không chỉ là kết quả mà còn tiếp tục là nhiệm vụ hàng đầu của Hội Cựu chiến binh các cấp trong nhiệm kỳ tới.

Lực lượng cựu chiến binh cả nước đã có những đóng góp lớn lao - ảnh 1 Quảng Trị: Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh nhiệm kỳ 2017 - 2022

VTV.vn - Sáng nay (27/10), tại thành phố Đông Hà, Hội Cựu chiến binh tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 6, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->