Biệt tài tí hon: Ngô Kiến Huy bị bắt nạt không thương tiếc

Trong tập mới Biệt tài tí hon, MC Ngô Kiến Huy trở thành tâm điểm của các thành viên ban bình luận. Đặc biệt, hai thành viên mới không ngại "tấn công" anh chàng.

Tuần này, chương trình Biệt tài tí hon sẽ không có sự tham gia của ca sĩ Quang Vinh và người đẹp Chi Pu. Thay vào đó, Đại NghĩaDiệu Nhi ngồi ghế nóng, tham gia dự đoán tài năng của thí sinh cũng như tìm cách thuyết phục thí sinh về đội.

Đại Nghĩa "cùng phe" với diva Mỹ Linh, còn Diệu Nhi cùng đội với anh chàng lắm chiêu Trấn Thành. Đại Nghĩa và Diệu Nhi đều là hai MC - diễn viên quen thuộc với khán giả. Đặc biệt, cả hai đều đã có kinh nghiệm tham gia nhiều chương trình hài nên càng góp phần khuấy động Biệt tài tí hon.

Biệt tài tí hon: Ngô Kiến Huy bị bắt nạt không thương tiếc - ảnh 1

Đại Nghĩa và Diệu Linh cùng tham gia ngồi ghế nóng Biệt tài tí hon.

Trước các thành viên ban bình luận dí dỏm và biết cách quậy tung chương trình, MC Ngô Kiến Huy nhiều lần bị "tấn công". Các thành viên nhiệt tình bắt nạt Ngô Kiến Huy, khiến anh chàng không khỏi choáng váng.

Bên cạnh đó, Diệu Nhi còn có màn "tỏ tình" bất ngờ với Ngô Kiến Huy. Trấn Thành cũng làm chàng MC này gục ngã trên sân khấu.

MC Ngô Kiến Huy sẽ đối đầu với ban bình luận đáng gờm này ra sao? Mời quý vị đón xem tập 6 Biệt tài tí hon vào 20h Chủ nhật (19/2) trên kênh VTV3.

Biệt tài tí hon: Ngô Kiến Huy bị bắt nạt không thương tiếc - ảnh 2 Trấn Thành ca vọng cổ "Hà Nội mùa vắng những cơn mưa" cực “mùi”

VTV.vn - Khán giả không chỉ bất ngờ trước các tài năng nhí xuất hiện trong tập 5 Biệt tài tí hon mà còn được lắng nghe Trấn Thành ca vọng cổ Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa.

Quý vị độc giả có thể các thông tin và tương tác với các chương trình Giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Biệt tài tí hon: Ngô Kiến Huy bị bắt nạt không thương tiếc - ảnh 3

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->