Bông hồng 10.000 đồng, món quà đẹp nhất của bác trai ngày 20/10

Nếu ai được nhận bông hồng 10.000 này chắc chắn sẽ là người hạnh phúc nhất của năm. Nó không cao sang nhưng đầy ắp tình cảm trong đó.

Đến hẹn lại lên,cứ mỗi dịp cận kề ngày 20/10 là chị em lại nô nức, hồi hộp chờ đợi món quà đặcbiệt từ một nửa thế giới còn lại. Tất nhiên, đây cũng là thờiđiểm "hot" để các nam thanh, nữ tú đua nhau khoe những món quà sang chảnh trênmạng xã hội.

Trong thời buổi vậtchất và những món đồ giá trị lên ngôi thì le lói ở đâu đó vẫn tồn tại thứtình cảm giản dị, chân chất và đời thường như những bức ảnh này.

Bông hồng 10.000 đồng, món quà đẹp nhất của bác trai ngày 20/10 - ảnh 1

Dù nghèo kinh tế nhưng không nghèo tình cảm.

Mới đây, nhữnghình ảnh được cập nhật vào chập tối ngày 19/10 của một cư dân mạng khiến rấtnhiều người xem xúc động. Trong ảnh là một bác trai ăn vận tuềnh toàng, cầm trên tay bông hồng10 nghìn vui vẻ đạp xe trên đường. 

Hình ảnh bác trai ngồi trên chiếc xe đạpđã cũ, chân mang đôi giày Thể thao đen, dù khoác lên mình bộ quần áo lao độngnhuốm bụi đường và mồ hôi cũng khiến biết bao người xem phải ghen tỵ.

Người ta mua hoavề tặng vợ thì có gì lạ đâu, sao ai ai cũng phải quan tâm chú ý như vậy? 

Là bởikhi đời sống Xã hội phát triển, vật chất nhanh chóng làm lu mờ tình cảm thì nhữnghình ảnh rất đỗi "đời thường" đó cho ta thấy rõ được thứ tình cảm thiêng liêng,đẹp đẽ vượt trên cả vật chất mà bác trai dành tặng bạn đời của mình.

Bông hồng 10.000 đồng, món quà đẹp nhất của bác trai ngày 20/10 - ảnh 2

Những khoảng khắc giao mùa càng thêm đẹp vớinhững hình ảnh chân chất như thế này

Dù ở cái tuổi"tóc đã bạc, xương đã mòn", con người ta vẫn phải tiếp tục lao động kiếm kế mưusinh từng ngày. Tiền bạc, vất chất chẳng dư giả gì, thế nhưng bác trai vẫnkhông quên mua hoa tặng vợ.

 Một bông hoa nhỏ giá chỉ đến 10 nghìn nhưng chất chứatrong đó là đong đầy tình cảm mà bác dành cho vợ mình. Thứ tình cảm đó đáng giávà trân quý hơn vô vàn những món quá vật chất ở ngoài kia.

Những hình ảnh về"người đàn ông của năm" đã chạm vào trái tim của người xem. Bức ảnh không chỉlà minh chứng cho tình cảm chân thật của bác trai mà còn là bài học đắt giáđánh vào nhận thức của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Bông hồng 10.000 đồng, món quà đẹp nhất của bác trai ngày 20/10 - ảnh 3

Hạnh phúc đơn giản là như thế

 Dù mới được đăngtải cách đây vài giờ, nhưng những hình ảnh tuyệt đẹp này đã được chia sẻ với tốcđộ chóng mặt. Một cư dân mạng nhận định: "Chủnhân nhận được bó hoa là người hành phúc nhất của năm rồi".

"Món quà tuy nhỏ nhưng tình yêu thật lớn" - một chủ tài khoản bình luận.

Một cư dân mạngkhác đồng tình: "Những thứ nhỏ nhoi thôicũng đủ nói lên tình cảm".

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->