Cái tay vô ý khiến 2 người gặp tai nạn, ngã lăn trên phố

Một hành động tưởng như vô hại thế nhưng lại gây nên hậu quá nghiêm trọng.

Hành động mở cửa xe rồi bước xuống đường được xem như là công đoạn cuối cùng - kết thúc hành trình tham gia giao thông của một phương tiện. Thế nhưng công đoạn cuối cùng tưởng chừng vô hại ấy lại trở thành ác mộng đối với các phương tiện đang lưu thông khác nếu như người thực hiện nó vô ý và không chịu quan sát.

Chẳng thế mà đã có rất nhiều vụ tai nạn từ nhỏ tới rất nghiêm trọng đã xảy ra trên đường mà nguyên nhân là do những cái cửa bật mở bất ngờ, thiếu ý thức, như tình huống diễn ra trong đoạn clip dưới đây là một ví dụ.

2 người phụ nữ gặp nạn vì cánh cửa xe bật mở thiếu quan sát.

Cụ thể trong đoạn clip, vị khách ngồi phía sau xe 7 chỗ đã vô tư mở cửa bước xuống mà không chịu quan sát các phương tiện khác trên đường. Và hậu quả là cái cửa bật mở ra đã trở thành vật cản bất ngờ đối với người đàn ông đi xe máy.

Không kịp thời xử lý tình huống anh ta đã tông rất mạnh vào một người phụ nữ khác đi xe máy theo hướng ngược lại, rồi cả hai đều ngã xuống đường. Vụ va chạm khiến cả 2 bị choáng và họ phải nhờ tới sự hỗ trợ của người dân xung quanh.

Cách đây ít ngày, đoạn clip ghi lại tình huống va chạm tương tự cũng được chia sẻ trên mạng Xã hội và khiến người xem bức xúc.

Cánh cửa xe tải bật mở thiếu quan sát cũng đã khiến một người đàn ông gặp nạn, ngã lăn ra đường. May mắn là ở tình huống này người gặp nạn không gặp phải chấn thương gì quá nghiêm trọng.

Xe tải mở cửa thiếu quan sát khiến người đi đường gặp nạn.

Nguồn clip: VnXem

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->