Cặp đôi chết thảm vì mây mưa sau khi dùng chất kích thích

Sau khi xem phim người lớn, cặp đôi trẻ tuổi sử dụng thuốc kích thích nhưng không may bị đột tử trong khi làm chuyện ấy.

Cặp đôi chết thảm vì mây mưa sau khi dùng chất kích thích - ảnh 1

Những trường hợp đột tử sau khi quan hệ tình dục không phải chuyện hiếm gặp. Mới đây, một vụ việc tương tự xảy ra ở Hồng Kông, Trung Quốc khi cặp đôi trẻ tuổi được phát hiện đã tử vong trong lúc đang làm 'chuyện ấy'.

Có thể do không kiềm chế được cảm xúc và bản năng nên cặp đôi đã có những hành vi mất tự chủ và đột tử trong tình trạng khỏa thân. Khi ấy, cô gái vẫn ở nằm trên người chàng trai.

Theo lời kể của một số bạn bè nạn nhân, cặp đôi này đã tham gia một bữa tiệc, nhậu nhẹt và có sử dụng chất kích thích trước khi gặp nạn. Cặp đôi chết thảm vì mây mưa sau khi dùng chất kích thích - ảnh 2 Cặp đôi đột tử trong lúc làm “chuyện ấy” gây xôn xao dư luận.

Khi được phát hiện, dù vẫn ở trong tư thế quan hệ nhưng thi thể của cặp đôi này đã ở trạng thái tím tái, nhiều vết thâm tím.

Các thông tin khám nghiệm và điều tra ban đầu cũng cho thấy, họ không chỉ xem phim người lớn mà còn sử dụng chất kích thích. Thời gian tình dục quá dài nên bị nhồi máu cơ tim dẫn đến tử vong.

Chết trong khi quan hệ tình dục diễn ra phổ biến hơn so với hầu hết mọi người nghĩ. Những lý do dẫn tới cái chết trong khi làm “chuyện ấy” cũng rất đa dạng. Người ta đã ghi nhận nhiều trường hợp đột tử khi đang quan hệ tình dục trong trạng thái hoàn toàn kỳ cục.

Đáng chú ý là trường hợp cặp đôi chết khi quan hệ tình dục trên xe tang ở Mexico. Jose Agustin Noh và bạn gái Anna Maira Camara Suarez đã có quyết định định mệnh khi muốn làm “chuyện ấy” trên một chiếc xe tang đậu trong nhà kho. Đơn giản họ có thể thử cảm giác đó vì Noh vốn là nhân viên của dịch vụ tang lễ Perez Diaz tại Campeche, Mexico. Hai người bật điều hòa không khí trong xe tang và 'mây mưa', song sau khi kết thúc thì ngủ quên tại đó. Thật đáng buồn, cơ thể cả hai được phát hiện bởi nhân viên tang lễ trong ngày hôm sau và được kết luận chết do ngộ độc carbon Monoxide của chiếc xe.

Cảnh Du (theo NewsJarm)

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->