Chàng trai quyết bán hết tài sản cứu mèo con từ tầng 5 rơi xuống

Ngay cả khi đang kể lại chuyện, anh chàng vẫn khóc vì quá thương cho chú mèo đã gắn bó suốt những tháng ngày qua.

Câu chuyện về thanh niên bán "tài sản" cứu mèo con

Mèo là thú cưng được nhiều người yêu mến, nuôi và chăm sóc như con cái. Mỗi khi các em mèo bị thương, chắc chắn chủ nhân cũng đau lòng vô cùng. Câu chuyện của anh chàng nguyễn dũng đăng tải trong một group Facebook đông thành viên dưới đây là một ví dụ.

"Con mình! Sáng nay nó bị ngã từ tầng 5 chung cư xuống tầng 1. Nó bị tách xương hàm, rạn xương chân trước, gãy xương đòn chân sau. Nặng nhất là nó hỏng xương cột sống, ảnh hưởng dây thần kinh, liệt nửa người dưới.

Sáng giờ mình đưa nó đi vòng qua 5 bệnh viện thú y ở Hà Nội. Mình chỉ biết nhìn nó kêu rên trong đau đớn mà không thể làm gì được. Đến cả con người còn không chịu nổi, huống gì một con vật. Mình rơi nước mắt mãi.

Bác sĩ nào cũng lắc đầu. Cuối cùng cũng có bệnh viện đồng ý điều trị cho nó. Nhưng phải mời bác sĩ từ Thái Lan qua phẫu thuật và chi phí rất cao. Nó lúc chụp X-quang xong dù đau đớn vẫn lết về phía mình chỉ để được chủ vuốt ve.

Hằng ngày, nó ở cạnh mình bất kể vui buồn. Đánh mắng nó vì quá nghịch thì vẫn nhảy vào lòng âu yếm. Nhìn nó đau đớn mà vẫn cố sống thì lí do gì có cơ hội mà mình lại tước đi được chứ.

Đến cả bác sĩ nhìn còn thương không thu phí vì không làm được gì cho nó. Đến bác lái xe Grab nghe tiếng kêu còn thương chảy nước mắt. Vậy nên cho dù có bán đi tất cả những gì mình có, mình cũng chấp nhận.

Chi phí phẫu thuật gần 40 triệu. Mình mới bán điện thoại để lấy tiền điều trị còn lại đang chạy vạy vay mượn.

Các bạn có ai thấy mình ngu không? Chắc chỉ những ai nuôi và yêu quý động vật mới hiểu được. Chỉ cần còn hi vọng, còn cơ hội, mình sẽ cố gắng".

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->