Chồng tặng quà vợ kèm đơn li dị ngày Valentine vì bị liệt tay phải

Tay phải mất khả năng hoạt động vì tai nạn bất ngờ, chồng rơi vào cảnh suy sụp, trầm cảm và thấy mình trở thành gánh nặng cho vợ con. Đúng ngày Valentine,...

Chồng tặng quà vợ kèm đơn li dị ngày Valentine vì bị liệt tay phải - ảnh 1

Nữ nhân viên cây xăng trẻ đẹp khiến đại gia đi xế sang ngỡ ngàng

MV 'Nơi này có anh' của Sơn Tùng rớt hạng, YouTube xóa hàng trăm ngàn bình luận

Cưới nhau gần 3 năm nhưng mới có con chưa bao lâu thì chồng gặp biến cố và liệt cánh tay phải dẫn đến mất khả năng làm việc. Dù được vợ động viên và an ủi nhưng anh ta càng thấy đau khổ, suy sụp hơn vì không thể làm việc để nuôi, chăm sóc vợ con.

Cả hai cãi vã nhau nhiều hơn và ghen tuông có lẽ là giọt nước tràn li khiến chồng quyết định viết đơn li dị đúng ngày Valentine để không phải làm gánh nặng cho vợ.

Thế nhưng, vợ vẫn yêu thương chồng và viết tâm thư xin chồng thay đổi ý định.

Nội dung tâm thư của vợ mới sinh con bị chồng li dị đúng ngày Valentine vì lý do không ngờ:

N gày V alentine , m ón quà mà e m nhận được từ chồng là một thỏi son màu e m thích , một hộp sữa cho con và một lá đơn li dị đã ký .

C húng e m yêu nhau mấy tháng và cưới nhau đã gần 3 năm, nhưng rồi biến cố lớn xảy ra với chồng em khi cánh tay phải của anh ấy bị mất khả năng hoạt động vì một tai nạn bất ngờ.

Đ àn ông khi họ mất đi cánh tay cũng đồng nghĩa với mất khả năng lao động . H ẳn ai cũng biết họ sẽ suy sụp tới nhường nào , huống hồ vợ mới sinh con , đứa con mà hai v ợ chồng tìm kiếm, chờ đợi suốt 2 năm mới có đ ược.

Em thấy sự đau khổ , thất vọng trong đôi mắt c hồng em. Em thấy a nh ấy rất mệt mỏi. Em thương a nh ấy lắm , nhưng khi em càng cố gắng động viên a nh ấy thì càng làm cho chồng e m suy sụp. K hi nhìn vào vợ con mình k hông thể bế đứa con bụ bẫm, k hông thể đỡ đần cho vợ , anh ấy dần khép mình lại , ít gặp vợ con hơn, luôn sống trong đau khổ và tự kỷ.

Huhu , em không biết làm gì cả k hi nhìn a nh ấy như vậy. Em càng cố gắng gần chồng hơn thì vô tình e m lại làm cho cơn đau , sự thất vọng kéo dài. T hật sự e m thấy mình ích kỷ quá , khi cứ cố để hiểu chồng , rồi chúng em cãi nhau nhiều hơn. Em biết trong thâm tâm a nh ấy rất yêu vợ , yêu con nhưng tỏ ra mạnh mẽ , không muốn nhận sự thương hại của ai cả. Chồng tặng quà vợ kèm đơn li dị ngày Valentine vì bị liệt tay phải - ảnh 2 Tin nhắn đầy tình cảm người vợ gửi chồng.

M ọi chuyện có lẽ bởi bản tính trẻ con, thèm yêu thương, ghen tuông bừa bãi đã đẩy chồng em vào sự bế tắc . E m không muốn chuyện xảy ra như thế này chút nào!

Hiện tại, anh ấy k hông mở tin nhắn của e m . Em nói rằng e m không muốn bỏ a nh ấy , nhưng e m k hông thể làm cách nào để giúp a nh ấy hiểu và khác hơn .

Em chỉ biết mỗi khi a nh ấy buồn , a nh ấy rất hay theo dõi mạng xã hội, g ần như k hông bỏ sót bài nào hết. Em mong admin hãy giúp em gửi lời nhắn này tới cho c hồng em để a nh ấy mạnh mẽ hơn , để anh ấy hiểu được rằng mẹ con em vẫn trông đợi ở a nh lắm ạ. Em tha thiết mong mọi người và ad min lưu tâm vì bây giờ e m k hông biết làm cách nào cả . C húng e m bây giờ đang mỗi người mỗi nơi mà . H ãy giúp em...

Nhiều người cảm động khi đọc tâm thư trên và tin nhắn của người vợ gửi chồng: “Anh này, chúng ta bây giờ ai cũng đang giận. Có lẽ bây giờ, cả hai nên im lặng. Em vẫn yêu anh và mẹ con em vẫn cần anh lo. Em cũng có lúc sai lầm. Cả đời ai cũng vậy. Không ai là không có sai lầm. Cám ơn anh về món quà Valentine. Con đã đỡ rồi”.

Rất nhiều người gửi lời an ủi, động viên đôi vợ chồng trẻ và mong rằng gia đình họ đoàn tụ. Một số người khuyên người chồng nên bình tâm, suy nghĩ lại và mạnh mẽ lên vì anh vẫn còn một cánh tay để làm nhiều viêc có ích, thậm chí dẫn chứng trường hợp của thầy Nguyễn Ngọc Ký hay Nick Vujicic.

Sinh ngày 28.6.1947 ở Nam Định, Nguyễn Ngọc Ký bị bệnh và bại liệt cả hai tay năm lên 4 tuổi nhưng cố gắng vượt qua số phận và trở thành nhà giáo ưu tú, lập kỷ lục Việt Nam là "Người thầy đầu tiên của Việt Nam dùng chân để viết". Chồng tặng quà vợ kèm đơn li dị ngày Valentine vì bị liệt tay phải - ảnh 3 Nick Vujicic cụt hai tay hai chân từ lúc mơi sinh nhưng làm được những điều phi thường và bơi rất cừ.

Sinh ngày 4.12.1982, Nick Vujicic là diễn giả cụt cả hai tay và hai chân từ khi mới sinh nhưng vẫn tốt nghiệp Đại học năm 21 tuổi với hai chuyên ngành là Kế toán và Kế hoạch tài chính. Ônglàm được những điều phi thường mà người bình thường chưa chắc làm được, đồng thời thực hiện sứ mệnh thiêng liêng là truyền cảm hứng sống cho hàng hàng người trẻ trên thế giới.

Bạn Thái Hà bình luận: “ Đây mới là lúc chồng chị cần chị nhất. Chị hãy mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho chồng chị. Chị có thể dựa vào anh ấy cả đời nên bây giờ hãy để anh ấy dựa vào chị . Anh ấy có thể lấy lại tinh thần và bỏ qua những mặc cảm kia hay không là nhờ tình yêu của chị... ”.

Anh họ tớ ngày xưa đi thuyền , tay phải bị cuốn vào guồng máy mất nửa cánh . Thuyền khi đó cách xa bờ phải đắp đỡ bột ngọt hay muối gì đó cầm máu chờ vào bờ đi cấp cứu. Tập sinh hoạt bằng tay trái, rồi học điện lạnh, giờ ổng có đ ược cơ ngơi rồi đó. Tàn nhưng k hông phế nhá, quan trọng do ý chí thôi ”, bạn Thủy Tiên chia sẻ. Chồng tặng quà vợ kèm đơn li dị ngày Valentine vì bị liệt tay phải - ảnh 4 Bình luận của dân mạng về chuyện chồng tặng quà kèm đơn li dị ngày Valentine vì bị liệt tay phải.

Trần Hương nhắn nhủ người chồng: “ Anh ơi , cuộc đời vốn dĩ không lấy hết của ai cái gì đâu anh ạ. A nh có thể k hông may mắn bị mất cái này , như ng hãy nhìn lại xem. A nh vẫn còn có một gia đình tuyệt vời đấy thôi. Nhìn xuống a nh xem , còn có bao nhiêu mảnh đời bất hạnh hơn nhiều. Anh cứ như thế rồi cũng không tốt lên đ ược đâu. Vợ cần a nh, con cần a nh và cần cả bố lẫn mẹ.

Bây giờ a nh có thể chưa vượt qua được cú s ốc này , như ng tất cả mọi thứ đều sẽ qua thôi a nh ạ. A nh k hông tiện làm việc này hay c ông việc cũ nhưng a nh có thể học hỏi và luyện tập với c ông việc phù hợp hơn. Ước mơ của a nh có thể dang dở nhưng hãy nhìn vào thực tế. A nh cần lạc quan và đứng vững hơn. Bởi vì điều k hông bao giờ thay đổi đ ược, đó là a nh vẫn là người đàn ông trụ cột của vợ và con. Bây giờ là lúc nên gạt bỏ qua mọi mặc cảm , trách móc và đổ lỗi cho số phận để tiếp tục cố gắng phấn đấu thôi a nh ah. Chúc anh và gia đình thật nhiều điều tốt đẹp ”.

Nữ tân binh trẻ đẹp ở TP.HCM khiến nhiều chàng trai muốn nhập ngũ

Thực hư clip thanh niên Nghệ An tán gái bị trai làng lột hết quần áo

Đồng hồ Patex Philippe tiền tỉ: Nữ đại gia Việt có 11 chiếc và cái chết của 2 gã giang hồ

Nơi này có anh' nghi đạo nhạc, Sơn Tùng im lặng, nhà sản xuất âm nhạc lên tiếng

Sky hứa khỏa thân chạy quanh Sài Gòn, Huế vì MV ‘Nơi này có anh'

Mặc áo yếm và nội y ngồi trước mặt cụ già, 2 mỹ nữ bị 'ném đá' tơi tả

Bị tát lệch mặt vì sàm sỡ nữ nhân viên, nữ quái mặc hớ hênh đánh võng trên đường Sài Gòn

Sơn Tùng kêu gọi, nhiều fan nghỉ học và dùng 3G cày view cho MV 'Nơi này có anh'

Nhân Hoàng

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->