Chuyện người cha gà trống nuôi con khiến dân mạng rớt nước mắt

Đoạn clip ngắn với tiêu đề "trao gửi yêu thương" khiến người xem vô cùng xúc động.

Được chia sẻ trên mạng Xã hội cách đây không lâu, đoạn clip "trao gửi yêu thương" đã thực sự chạm tới trái tim người xem với câu chuyện xúc động, đầy ý nghĩa về tình cha con. Đặc biệt, clip còn có sự tham gia diễn xuất của ca sĩ Minh Quân - top 3 Vietnam Idol 2015.

Chuyện người cha gà trống nuôi con khiến dân mạng rớt nước mắt - ảnh 1

"Trao gửi yêu thương" - đoạn clip xúc động về tình cha con.

Câu chuyện cảm động kể về một người cha tận tụy, "gà trống nuôi con" khi người vợ đã mất. Ông lao động vất vả ngày đêm cũng chỉ mong sao cho người con trai của mình được ăn học nên người.

Những ngày đưa con đi thi đại học, người cha ấy đã nhịn ăn để nhường cho con, ngồi đợi chờ con trước cổng trường.

Khi người con trai có giấy báo đỗ đại học, việc đầu tiên ông làm đó là đem giấy báo tới trước mộ người vợ đã khuất để thông báo, để bà cùng ông chia sẻ niềm vui, niềm tự hào ấy.

Tình cảm gia đình, tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái là vô điều kiện và luôn là tình cảm thiêng liêng và cao quý nhất.

Chuyện người cha gà trống nuôi con khiến dân mạng rớt nước mắt - ảnh 2

Người cha đưa con đi thi đại học.

Clip tuy không dài nhưng khiến cho nhiều người cảm động rơi nước mắt và càng thêm thấm thía thông điệp: "Ai ơi, còn một mái nhà hãy biết trân trọng. Còn Cha còn Mẹ hãy biết yêu thương. Đừng đợi đến mùa Vu Lan mới lo báo hiếu".

Độc giả hãy cùng chia sẻ với chúng tôi những câu chuyện, những kỷ niệm đáng nhớ nhất của chính các bạn bên cạnh ông bà, cha mẹ nhân ngày Lễ Vũ Lan đang đến gần.

Những bài viết hay, xúc động và ấn tượng nhất sẽ được chúng tôi đăng tải hàng ngày và trả nhuận bút 24h. Mọi bài viết xin gửi về địa chỉ email: Cudanmang@ttvn.vn​

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->