Cô nàng sống ảo lấy ảnh trai Hàn làm anh yêu

Mặc dù đã có bạn trai nhưng cô nàng này lại thích sử dụng hình ảnh của người yêu "ảo" chẳng hề quen biết hơn là người thật việc thật.

Ít ngày qua, dân mạng đã liên tiếp phải đón nhận những câu chuyện "sống ảo" của các chàng trai, cô gái. Mỗi người 1 vẻ, người thì "ảo tưởng" về thân hình, kẻ thì "mơ mộng" về cuộc sống giàu sang... nhưng chuyện người yêu ảo có lẽ là điều hiếm thấy.

Mới đây, cô nàng có nickname T.D.V đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của dân mạng với câu chuyện như vậy. Cô nàng này đặc biệt thích dùng những hình ảnh của các cặp đôi Hàn Quốc, các anh chàng điển trai để coi đó là chuyện của mình, bạn trai của mình.

Cô nàng sống ảo lấy ảnh trai Hàn làm anh yêu - ảnh 1
Cô nàng sống ảo lấy ảnh trai Hàn làm anh yêu - ảnh 2

Những bức ảnh thường được cô nàng che mặt bạn nữ để tạo ra sự tò mò, chủ yếu là "trình diễn" vẻ điển trai của người bạn trai ảo và sự thắm thiết giữa hai người.

Quả thực, với sự thể hiện tình cảm như này thật dễ khiến người khác phải cảm thấy ghen tị.

Cô nàng sống ảo lấy ảnh trai Hàn làm anh yêu - ảnh 3
Cô nàng sống ảo lấy ảnh trai Hàn làm anh yêu - ảnh 4

Nhưng điều đáng nói hơn, cô bạn này đã có bạn trai và cũng đã từng tranh cãi về vấn đề "sống ảo", thiếu thực tế của T.D.V

Cô nàng sống ảo lấy ảnh trai Hàn làm anh yêu - ảnh 5

Cho đến khi cộng đồng mạng được xem hình ảnh về cô nàng này, thực sự nhiều người đã rất ngạc nhiên với những gì vừa chứng kiến.

Cô nàng sống ảo lấy ảnh trai Hàn làm anh yêu - ảnh 6

Tìm hiểu trên trang cá nhân của T.D.V, cư dân mạng còn được thấy không ít những hình ảnh về một cô nàng xinh đẹp, chân dài, dáng chuẩn vẫn được cô dùng là "người đại diện hình ảnh".

Cô nàng sống ảo lấy ảnh trai Hàn làm anh yêu - ảnh 7
Cô nàng sống ảo lấy ảnh trai Hàn làm anh yêu - ảnh 8

theo Trí Thức Trẻ

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->