CỰC HOT: 23h00 hôm nay (16/2), Sơn Tùng M-TP hát hit Nơi này có anh trên Lăng kính V6

Trong "Lăng kính V6" phát sóng 23h00 hôm nay (16/2), khán giả sẽ được lắng nghe Sơn Tùng M-TP hát hit "Nơi này có anh" và tiết lộ nhiều điều thú vị về MV ca khúc này.

mv nơi này có anh hiện là video ca nhạc rất hot của nam ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP. Sau 3 ngày đăng tải trên YouTube, MV đã có hơn 17 triệu lượt xem. Con số ấn tượng này một lần nữa khẳng định sức nóng của giọng ca gốc Thái Bình đối với công chúng.

Vì sao MV Nơi này có anh lại nhanh chóng tạo sức hút đến vậy? Nguồn cảm hứng nào khiến Sơn Tùng M-TP viết nên ca khúc "bùi tai" này? Những câu chuyện hậu trường của quá trình quay MV có gì thú vị? Tất cả sẽ được chính nam ca sĩ bật mí trong chương trình Lăng kính V6 vào 23h00 hôm nay (16/2) trên VTV6.

Mời quý vị chú ý đón xem!


CỰC HOT: 23h00 hôm nay (16/2), Sơn Tùng M-TP hát hit Nơi này có anh trên Lăng kính V6 - ảnh 1 Lạc trôi đã “khủng”, hit mới của Sơn Tùng M-TP còn đỉnh hơn

VTV.vn - Nếu như lượng view trong ngày đầu của Lạc trôi khiến nhiều người nể phục thì với MV Nơi này có anh, Sơn Tùng lại một lần nữa khiến khán giả ngỡ ngàng.

Quý vị độc giả có thể các thông tin và tương tác với các chương trình Giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

CỰC HOT: 23h00 hôm nay (16/2), Sơn Tùng M-TP hát hit Nơi này có anh trên Lăng kính V6 - ảnh 2

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->