CỰC HOT: Sống chung với mẹ chồng có thêm tập 33

Những khán giả yêu thích "Sống chung với mẹ chồng" chắc chắn sẽ rất hào hứng với thông tin bộ phim này kéo dài thêm 1 tập. Thông tin này đã được ê-kíp sản...

Theo kế hoạch, bộ phim Việt giờ vàng Sống chung với mẹ chồng được phát sóng vào 20h45 thứ 4, 5, 6 hàng tuần có độ dài 32 tập. Tuy nhiên, hôm nay, ê-kíp sản xuất đã chính thức xác nhận bộ phim sẽ kéo dài thêm 1 tập. Nội dung tập phim này cũng được ghi hình trong ngày hôm nay. Đây chắc chắn là thông tin khiến các fan ruột của Sống chung với mẹ chồng rất hào hứng.

Những ngày qua, thời điểm Sống chung với mẹ chồng sắp kết thúc, rất nhiều khán giả nhận ra một số tình tiết trong phim đã được thay đổi so với bản tiểu thuyết gốc, trong đó nổi bật là đoạn phim con gái Trang (Thu Quỳnh) - Tùng (Danh Tùng) bị bắt cóc. Chính vì thế, khán giả rất hy vọng đoạn kết của Sống chung với chồng sẽ là một kết thúc đẹp, xua tan những căng thẳng trong mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu mà Minh Vân (Bảo Thanh) phải chịu đựng suốt một thời gian dài.

Ở thời điểm hiện tại, ê-kíp sản xuất vẫn chưa tiết lộ tập 33 của Sống chung với mẹ chồng sẽ có thêm những tình tiết bất ngờ nào. Câu trả lời chỉ có khi tập phim này được phát sóng vào 20h45 thứ 5 (29/6) trên kênh VTV1. Vì vậy, khán giả hãy kiên nhẫn chờ đợi khi tập phim này lên sóng và cùng xem liệu kết phim có đúng như những gì mình dự đoán.

Trước đó, khán giả cũng đừng quên đón xem tập 31 và 32 được phát sóng vào 20h45 thứ 5 (22/6), thứ 6 (23/6) để dõi theo những tình tiết hấp dẫn của Sống chung với mẹ chồng! Ngay sau khi Sống chung với mẹ chồng kết thúc, khán giả truyền hình sẽ được "đổi món" với bộ phim Những người nhiều chuyện - bộ phim hứa hẹn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả vào tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần.

CỰC HOT: Sống chung với mẹ chồng có thêm tập 33 - ảnh 1

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->