Đà Nẵng, em thương anh!

Có ai đã từng rơi vào tình huống chính mình phải đi làm quân sư tình yêu cho đứa mình thích chưa? Oái ăm thay đó là con bạn thân của mình mới ghê chứ.

Mình cũng từng rơi vào trường hợp oái ăm như vậy. Trong một lần học bài chung với nhau thì nhỏ bạn thân kể rằng hôm nay đã rơi vào tình yêu sét đánh với một chàng trai - người đã cho nó mượn điện thoại đúng lúc điện thoại nó hết pin.

Mọi chuyện cứ diễn ra cứ như những tình huống trong phim giữa đời thực khi chiếc điện thoại rung lên và bị rơi xuống, vậy là tay của chàng trai chạm lấy tay cô gái rồi hai ánh mắt bắt gặp nhau. Nhỏ bạn mình đã rơi vào lưới tính mất rồi!

Mình phân vân rồi quyết định chỉ cách cho nó theo đuổi anh chàng đó. Từng bước từng bước được mình vẽ ra từ việc tìm nhà anh chàng đó để trả lại chiếc móc khóa cũng như kiếm một cuộc hẹn.

Sau khi bàn bạc thực hiện thì nhỏ bạn và anh chàng đó đã gặp nhau bằng những thông điệp viết tay trên tờ giấy gấp hình máy bay đặt tại nơi gặp mặt lần đầu, cả hai trao đổi trò chuyện với nhau bằng cách đó mỗi ngày.

Rồi một ngày bất ngờ, mình phát hiện ra một tấm ảnh ngay chỗ hẹn của nhỏ bạn và chàng trai đó. Đó là tấm ảnh chụp chung của chàng trai và người yêu của anh ta.

Dù lo sợ nhỏ bạn bị tổn thương, nhưng mình biết mình phải làm những gì...

Đà Nẵng, em thương anh! - ảnh 1

Đà Nẵng em thương anh

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->