Đố vui cùng Chân trời khoa học trên VTV2 chính thức bắt đầu

Ngay từ hôm nay, khán giả có thể tham gia cuộc thi Đố vui cùng Chân trời khoa học trên sóng VTV2 để nhận được những phần quà độc đáo từ Ban tổ chức.

Như VTV News đã giới thiệu, cuộc thi "Đố vui cùng Chân trời khoa học" trên VTV2 sẽ diễn ra từ hôm nay (21/4) đến hết ngày 11/5. Theo đó, nội dung câu hỏi sẽ liên quan đến các số phát sóng của Chân trời khoa học các ngày 23/4, 30/4 và 7/5.

Hôm nay, VTV News sẽ gửi tới độc giả các câu hỏi trong tuần đầu tiên của cuộc thi này. Để có thể trả lời các câu hỏi tuần 1, quý vị hãy chú ý đón xem Chân trời khoa học phát sóng vào 21h00 Chủ nhật (23/4) trên sóng VTV2 và làm theo các bước đúng như Thể lệ dự thi để có thể nhận được các phần quà độc đáo của Ban tổ chức.

Thời gian trả lời câu hỏi tuần 1 sẽ kéo dài đến hết thứ 5 (27/4). Dự kiến, danh sách người thắng cuộc sẽ được báo điện tử VTV News công bố vào ngày 28/4. Chúc các bạn may mắn!

Đố vui cùng Chân trời khoa học trên VTV2 chính thức bắt đầu - ảnh 1 Thể lệ tham dự cuộc thi "Đố vui cùng Chân trời khoa học" trên VTV2

VTV.vn - Dưới đây là thể lệ tham dự cuộc thi "Đố vui cùng Chân trời khoa học" diễn ra từ ngày 21/4 đến 11/5/2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->