Đón xem phim ca nhạc Tình không biên giới (21h40, VTV1)

Bộ phim ca nhạc "Tình không biên giới" sẽ lên sóng VTV1 vào 21h40 hôm nay (16/7) nhân kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam Lào.

Phim ca nhạc Tình không biên giới được ê-kíp của Ban Văn nghệ, Đài THVN thực hiện. Trong suốt gần 1 tháng ghi hình, đoàn làm phim đã tác nghiệp ở nhiều bối cảnh là những địa danh văn hóa lịch sử nổi tiếng của Việt Nam và Lào.

Thông qua các tác phẩm âm nhạc giàu bản sắc văn hóa, là nét đặc trưng của hai dân tộc cùng câu chuyện tình yêu giữa một anh bộ đội Việt Nam và một cô gái Lào, phim ca nhạc Tình không biên giới sẽ giúp khán giả hiểu thêm về mối quan hệ gắn bó keo sơn của nhân dân hai nước Việt Nam và Lào. Tình không biên giới có sự góp mặt của ca sĩ Vũ Thắng Lợi, diễn viên Kiều Anh - gương mặt được khán giả yêu mến trong bộ phim Phía trước là bầu trời, Thiện Tùng, Mỹ Linh cùng nhóm hát, múa và các diễn viên quần chúng đến từ những đoàn nghệ thuật của Việt Nam và Lào.

Ngoài bộ phim ca nhạc này, nhân kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao, 40 năm ngày ký Hiệp ước hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Lào, tối 18/7, Đài THVN phối hợp cùng Đài Truyền hình Quốc gia Lào thực hiện cầu truyền hình Chung một con đường. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h10 trên kênh VTV1 từ trường quay S14 - Đài THVN và Thủ đô Vientiane, Lào.

Mời quý vị cùng chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->