Đừng bỏ lỡ Bí mật đêm Chủ nhật mùa 3 trên VTVcab 1

Bí mật đêm Chủ nhật mùa 3 sẽ tiếp tục mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái vào 21h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTVcab 1 Giải trí TV.

Bí mật đêm Chủ nhật là một chương trình hài về khả năng ứng biến và diễn xuất của người chơi. Trong chương trình, 5 người chơi phải thể hiện khả năng ứng biến của mình qua các vòng chơi, kịch bản sẽ được dựa vào gợi ý của khán giả hoặc sự hướng dẫn từ Ban giám khảo - người tạo ra trò chơi, tình huống buộc người chơi phải thể hiện khả năng ứng khẩu của họ.

Mỗi trò chơi trong Bí mật đêm Chủ nhật sẽ kiểm tra khả năng nhanh nhẹn, dí dỏm cũng như tính hài hước của người chơi. Theo đó, khán giả sẽ được dõi theo sự nhanh nhạy, khả năng ứng biến bất ngờ và sự ăn ý của người chơi trong từng phần thi mà không hề có trước kịch bản.

Ban giám khảo dựa theo khả năng hài hước và nhập vai của người chơi để chấm điểm tương xứng. Người chiến thắng sẽ được trao giải thưởng trị giá 50 triệu đồng ở cuối chương trình.

Đừng bỏ lỡ Bí mật đêm Chủ nhật mùa 3 trên VTVcab 1 - ảnh 1

Trong Bí mật đêm Chủ nhật mùa 3, khán giả sẽ được cười sảng khoái cùng các nghệ sĩ hài quen thuộc Trường Giang, Việt Hương, Hoàng Sơn. Họ sẽ là 3 nhân vật "đinh" trong các số Bí mật đêm Chủ nhật mùa 3 kết hợp cùng 2 khách mời khác là ca sĩ, diễn viên... để tạo nên những tiết mục có một không hai dành tặng khán giả.

Bí mật đêm Chủ nhật mùa 3 phát sóng vào 21h00 Chủ nhật hàng tuần trên VTVcab1 - Giải trí TV. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Đừng bỏ lỡ Bí mật đêm Chủ nhật mùa 3 trên VTVcab 1 - ảnh 2

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->