Dùng hàng trăm quả chuối tạo show thời gian thu hút triệu view chỉ sau vài giờ đăng tải

Show diễn thời trang với những bộ đồ từ lá chuối, cỏ lau và rơm rạ khiến dân mạng ngỡ ngàng vì quá sáng tạo.

Đoạn video quay toàn cảnh show diễn thời trang "cây nhà lá vườn" nhanh chóng thu hút một triệu lượt xem qua mạng Xã hội Facebook.

Đường làng trở thành sàn diễn để những người mẫu nam không chuyên sải bước tự tin và tràn đầy sức sống. Điểm nhấn hút mắt người xem chính là những bộ trang phục được thiết kế cầu kỳ và khéo léo. Các nguyên liệu tưởng chừng như không bao giờ xuất hiện trong lĩnh vực thời trang như nải chuối, cỏ lau, bẹ dừa… bất ngờ trở thành những bộ váy áo đặc biệt.

Chủ nhân của bộ sưu tập này không chỉ quan tâm đến trang phục mà còn chú trọng các phụ kiện đi kèm để có được màn tạo hình ấn tượng. Bộ cánh từ lá khoai, vòng tròn rơm khô gắn hoa hay chiếc giỏ cỏ lau rủ mềm mại đều khiến người xem không thể rời mắt.

Bộ sưu tập thời trang Chuối - Lau - Rơm - Dừa đầy ấn tượng

Dùng hàng trăm quả chuối tạo show thời gian thu hút triệu view chỉ sau vài giờ đăng tải - ảnh 1

Dùng hàng trăm quả chuối tạo show thời gian thu hút triệu view chỉ sau vài giờ đăng tải - ảnh 2

Giá treo tất - phụ kiện thời trang hài hước nhất năm.

Phần lớn dân mạng tỏ ra thích thú với màn biểu diễn độc nhất vô nhị này. "Nhìn có vẻ đơn giản nhưng hẳn là phải mất nhiều thời gian để hoàn thiện. Tương lai ngành thời trang chờ đón các bạn", nickname Hiếu Cao nhận xét.

"Quay phim cũng ‘chất’ quá, góc quay lia tuyệt vời tạo cho người xem cảm giác sáng chảnh tới từng bộ trang phục, người mẫu thứ hai có thần thái lạnh lùng và đôi lông mày sắc sảo. Rất hay", thành viên Ngọc Anh bình luận chi tiết.

Nhiều người cho rằng dù video được quay với mục đích Giải trí là chính nhưng người thiết kế loạt trang phục này quả thật có năng khiếu.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->