Fan Đông Nhi kêu gọi dislike MV của Sơn Tùng, YouTube xóa hàng trăm ngàn bình luận

Fan cuồng của Đông Nhi lập nhóm trên Facebook kêu gọi dislike MV của Sơn Tùng M-TP và nhiều nghệ sĩ khác.

Fan Đông Nhi kêu gọi dislike MV của Sơn Tùng, YouTube xóa hàng trăm ngàn bình luận - ảnh 1

 

Ca ngợi hết lời Nơi nay có anh , một người nước ngoài phát hoảng vì không ngờ MV đang gây bão mạng của Sơn Tùng M-TP lại có nhiều người bấm dislike như vậy: “ W hy the hell there's 48k dislike for such a beautiful pe r fect song and MV ?” (tạm dịch ‘ Tại sao có 48 ngàn dislike cho một bài hát và MV hoàn hảo như vậy?').

Tương tự như nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác trên thế giới, điển hình là Justin Bieber, Sơn Tùng M-TP có lượng fan đông đảo song antifan cũng không ít.

Vì lẽ đó, các MV của nam ca sĩ Thái Bình không chỉ có lượt xem cực lớn mà lượng like và dislike cũng khủng.

Tính đến 7 giờ 50 phút sáng nay (17.2), MV Nơi nay có anh vượt mốc 20 triệu lượt xem sau hơn 2 ngày, thu về 505 ngàn like và bị hơn 54 ngàn dislike. Fan Đông Nhi kêu gọi dislike MV của Sơn Tùng, YouTube xóa hàng trăm ngàn bình luận - ảnh 2 MV Nơi nay có anh bị hơn 54 ngàn dislike sau hơn 2 ngày.

Hôm qua, một fanpage bí mật showbiz công bố hình ảnh fan Đông Nhi lập nhóm kêu gọi dislike MV của Sơn Tùng M-TP cùng các nghệ sĩ khác và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình.

Fan Đông Nhi kêu gọi dislike MV của Sơn Tùng, YouTube xóa hàng trăm ngàn bình luận - ảnh 3 Thành viên nhóm này không chỉ dislike MV của Sơn Tùng M-TP...
Fan Đông Nhi kêu gọi dislike MV của Sơn Tùng, YouTube xóa hàng trăm ngàn bình luận - ảnh 4 ... mà nhiều nghệ sĩ khác.

Ngay sau khi bị phát hiện làm trò bẩn, nhóm này bỗng dưng biến mất trong im lặng trên Facebook.

Trước hành động kêu gọi dislike MV của thần tượng từ fan Đông Nhi, một Sky bình luận: “ Càng nổi tiếng , trong mối quan hệ đời thường càng cô đơn vì nhiều người ganh ghét. M ối quan hệ thì nhiều nhưng để thân thiết và chia sẻ nỗi lòng chả được mấy ai. Có lẽ Sky là niềm an ủi duy nhất trong con đường nghệ thuật đơn độc của cậu ấy. Nghệ sĩ thường cô đơn. K hông hiểu sao mình cứ có cảm giác con đường cậu ấy đi cô đơn quá dù fan xung quanh. N hưng có lẽ Sky là nghị lực cũng như là niềm an ủi để bước tiếp duy nhất của cậu ấy hoàn thành giấc mơ của mình. Hi vọng e m sẽ thành công thành công hơn nữa... Bằng tuổi Sơn Tùng M-TP mà thằng em mình ngoài ham game ra chưa thấy làm được điều gì cả ”.

Sau 1 ngày đứng đầu thế giới về lượt xem trong 24 giờ, MV Nơi này có anh đã tạm rớt xuống vị trí 6, có lẽ do đã giảm nhiệt dù Sky vẫn cày view nhiệt tình. Fan Đông Nhi kêu gọi dislike MV của Sơn Tùng, YouTube xóa hàng trăm ngàn bình luận - ảnh 5 MV Nơi nay có anh đã giảm nhiệt.

Thêm điểm đáng chú ý là YouTube xóa đi rất nhiều bình luận dưới MV Nơi này có anh , từ vài trăm ngàn nay chỉ còn hơn 5 ngàn mà chưa hiểu lý do vì sao. Có thể YouTube nhận thấy nhiều bình luận dạng spam hay kêu gọi cày view nên xóa bớt. Fan Đông Nhi kêu gọi dislike MV của Sơn Tùng, YouTube xóa hàng trăm ngàn bình luận - ảnh 6 MV Nơi này có anh chỉ còn hơn 5 ngàn bình luận.

Trình làng cùng thời điểm với MV Nơi nay có anh của Sơn Tùng M-TP ( 0 giờ sáng 14.2) nhưng đến nay MV We belong together của Đông Nhi và học trò Nhật Minh mới có hơn 567 ngàn lượt xem. Fan Đông Nhi kêu gọi dislike MV của Sơn Tùng, YouTube xóa hàng trăm ngàn bình luận - ảnh 7 Lượt xem MV We belong together kém xa Nơi nay có anh.

 

Nhân Hoàng

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->