Hình ảnh gây choáng của anh chồng khi nhậu say về nhà

Gần đây, có vẻ trào lưu "troll" chồng khi ngủ say rồi tung lên mạng được chị em hưởng ứng nhiệt tình, tạo nên cơn sốt khá hài hước, thêm gia vị cho cuộc...

Mùa hè nóngnực, với cánh mày râu thì không thể thiếu bia bọt nhậu nhẹt để “về ngủ cho ngon”.Chén chú chén anh xong về nhà anh nào anh nấy cũng ngật ngưỡng, nhẹ thì bạ đâulăn ra ngủ đấy bất kể ngoài sân hay nhà tắm, nặng thì vừa đi vừa bò vừa gọi tên“huệ”.

Anh nào chưa vợ còn đỡ, nhưng có vợ rồi thì hậu quả sau cơn say xỉn là khôngthể lường trước được. Đã hết thời chị em quát mắng, giận dỗi khi chồngsay bí tỉ, giờ “cao tay” là phải như thế này này:

Hình ảnh gây choáng của anh chồng khi nhậu say về nhà - ảnh 1

Màn hoá trang thần thánh - hình phạt đầy "khủng khiếp" dành cho ông bố trẻ say xỉn đang gây bão cộng đồng mạng

Ngay sau khicô vợ vui tính chia sẻ bức hình “trang điểm lộng lẫy” cho chồng lên mạng xãhội, hàng ngàn người đã tham gia bình luận rất vui vẻ, gây sốt với gần 7.000lượt like.

Thích thú nhất là các chị em phụ nữ, bởi nhiều người cũng đã từngtrêu chọc chồng theo cách này. Làm sao nhịn được cười khi các đấng mày râu trôngvai u thịt bắp nam tính ngời ngời, mà lại có khuôn mặt... xinh hơn cả phụ nữ, “thảm”hơn là bị mặc cả áo ngực như anh chồng tội nghiệp ở trên.

Bạn Nhím Xùcười không ngậm được miệng: “Chị ơi chị cạo luôn lông mày của chồng để vẽ lạià, đẹp quá. Mất công làm sao không cạo nốt chỗ lông nách!”.

Nickname Shin’Mommy thì khen “Chồng của mẹ xinh nhất vịnh Bắc Bộ rồi đấy”.

Nhiều chị em kháccũng không nhịn được cười, vừa thấy ái ngại cho anh chồng đen đủi, vừa trầm trồtài make up siêu đẳng của cô vợ, nào là má hồng, nào là môi đỏ trái tim, lạicòn cài nơ trên đầu, nhìn qua ai cũng tưởng là phụ nữ thật!

Hình ảnh gây choáng của anh chồng khi nhậu say về nhà - ảnh 2

Cận cảnh dung nhan xinh đẹp như "công chúa ngủ trên giường" của anh chồng tội nghiệp.

Hình ảnh gây choáng của anh chồng khi nhậu say về nhà - ảnh 3

Hàng ngàn người ùn ùn kéo vào bình luận, nhờ cô vợ vui tính mà mọi người được phen cười đau ruột.

Vài người “nghiêmtúc” hơn một chút thì cho rằng đây là sản phẩm nửa nạc nửa mỡ, cô vợ làm gì cótài hoá trang thần thánh như mọi người khen, chẳng qua là chụp hình xong dùngphần mềm chỉnh sửa tí thôi.

Thành viên Khoai Tây gật gù phán: “Vợ hì hục cả tiếng thế mà vẫn ngủ được, ôngnày chắc uống hết cả thùng phi rượu.

Son môi đánh phấn thì chắc là thật, còn máhồng với lông mày kẻ đẹp vậy chắc dùng app chỉnh sửa rồi, chứ lông mày đàn ôngvốn rậm, phải cạo đi cả đống mới được như kia.

Mà dám cạo thật thì sáng mai chịvợ xác định bị cạo sạch đầu nhé!”. Bình luận hóm hỉnh này đã nhận được khánhiều lượt thích của các chị em.

Nếu ai tò mòvề kết quả màn hoá trang hài hước này, thì đây, anh chàng tội nghiệp chỉ hậmhực đi rửa mặt thôi, may quá không có án mạng “ông chồng nổi điên đánh vợ vìdám trang điểm cho mình khi say xỉn”.

Hình ảnh gây choáng của anh chồng khi nhậu say về nhà - ảnh 4

Sáng ngủ dậy, dù hốt hoảng nhưng việc đầu tiên là phải rửa mặt cho sạch, "tút lại vẻ đẹp trai", sau đó mới xử lý cô vợ lém lỉnh sau!

Gần đây, có vẻnhư trào lưu troll chồng khi ngủ say rồi tung lênmạng được chị em hưởng ứng khá nhiệt tình, tạo nên cơn sốt khá hài hước, thêm gia vị cho cuộc sống gia đình hàng ngày.

Nó còn được các cô vợ lắm chiêu đem ra "doạ dẫm" chồng, nếu cứ thích la cà bia bọt để say nát bét ra thì về nhà kiểu gì cũng được vợ cho nổi tiếng sau một đêm! Tuy nhiên,hậu quả sau khi chồng thức dậy thì chị em nên suy nghĩ kỹ, chẳng may chồng cáuthì lại cãi nhau, lúc ấy thì không vui tí nào đâu nhé.

Doạ thì dễ, nhưng ngăn cản các đức ông chồng tụ tập đi nhậu mùa này hơi khó, vì trời nóng ai chẳng thích ngồi nhâm nhi bia mát lạnh, lại đang vào mùa Euro không nhậu thì phí ra. Vậy nên chân thànhkhuyên các chàng là: đừng bao giờ saykhi vợ còn thức!

Không ít cánh mày râu đã phải hét lên sau khi nhìn lại những bức ảnh chụp mình bị troll khi ngủ say, đi nhậu về ngất lịm:

Hình ảnh gây choáng của anh chồng khi nhậu say về nhà - ảnh 5

Con gái nhà ai đây mà xinh thế!

Hình ảnh gây choáng của anh chồng khi nhậu say về nhà - ảnh 6

Nhan sắc anh chàng này lúc tỉnh chắc không đến nỗi, nhưng ngủ say rồi thì...

Hình ảnh gây choáng của anh chồng khi nhậu say về nhà - ảnh 7

Còn dám có lần sau nữa không??

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->