Hoa khôi Học viện Ngoại giao tặng hoa cho ông Tập Cận Bình

Phạm Thu Trà (19 tuổi) đại diện cho sinh viên Việt Nam tặng hoa cho ông Tập Cận Bình tại sân bay Nội Bài, Hà Nội, sáng 12/11.

Hoa khôi Học viện Ngoại giao tặng hoa cho ông Tập Cận Bình - ảnh 1
Trưa 12/11, chuyên cơ chở Tổng bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã đáp xuống sân bay Nội Bài, Hà Nội. Cùng với lãnh đạo Việt Nam, đoàn đón tiếp ông Tập Cận Bình có các bạn sinh viên hai nước. Ảnh: Tiến Tuấn.
Hoa khôi Học viện Ngoại giao tặng hoa cho ông Tập Cận Bình - ảnh 2
Hình ảnh và danh tính của thiếu nữ Việt vinh dự được tặng hoa ông Tập Cận Bình được cư dân mạng quan tâm, theo dõi. Ảnh: Tiến Tuấn.
Hoa khôi Học viện Ngoại giao tặng hoa cho ông Tập Cận Bình - ảnh 3
Cô gái thu hút sự chú ý của nhiều người với chiều cao nổi bật và nụ cười rạng rỡ. ôm trên tay bó hoa hồng vàng. Ảnh: Tiến Tuấn.
Hoa khôi Học viện Ngoại giao tặng hoa cho ông Tập Cận Bình - ảnh 4
Thiếu nữ được nhiều người tìm kiếm này là Phạm Thu Trà (19 tuổi), hoa khôi của Học viện Ngoại Giao. Ảnh: Tiến Tuấn.
Hoa khôi Học viện Ngoại giao tặng hoa cho ông Tập Cận Bình - ảnh 5
Xuất hiện tại Nội Bài, Thu Trà thu hút ống kính máy ảnh với nụ cười tươi tắn, xinh đẹp cùng bộ áo dài trắng thướt tha, thêu hoa hồng làm họa tiết. Ảnh: Tiến Tuấn.
Hoa khôi Học viện Ngoại giao tặng hoa cho ông Tập Cận Bình - ảnh 6
Trước đó, một nữ sinh khác của Học viện Ngoại giao - Phạm Ngọc Hà My (21 tuổi) -cũng nhận được nhiều sự chú ý của dư luận khi tặng hoa cho Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông đến thủ đô Hà Nội. Ảnh: Như Ý/Tiền Phong.
Hoa khôi Học viện Ngoại giao tặng hoa cho ông Tập Cận Bình - ảnh 7
Một sinh viên khác của Học viện Ngoại giao là Phạm Thị Tú Anh (21 tuổi, sinh viên khoa Luật quốc tế), cũng được chọn tặng hoa và Justin Trudeau khi ông đến Việt Nam tham dự APEC vào sáng 8/11.
Bên cạnh đó, thông tin tỷ phú Jack Ma tới Việt Nam, cửa hàng Zara, H&M đồng loạt khai trương ở Hà Nội, phim "Cô ba Sài Gòn" ra mắt... cũng thu hút giới trẻ tuần qua.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->