Hỏi và đáp VTV News: Làm thế nào để xem lại các tập đã phát sóng của Những người nhiều chuyện?

Chuyên mục Góc khán giả của VTV News hôm nay sẽ hướng dẫn khán giả cách xem lại các tập đã phát sóng của bộ phim Những người nhiều chuyện.

Những người nhiều chuyện là một "món ăn" tinh thần nhẹ nhàng dành cho khán giả sau khi những căng thẳng của Sống chung với mẹ chồng kết thúc. Bộ phim 20 tập của đạo diễn - NSƯT Quốc Trọng kể về cuộc sống đa sắc màu tại một khu chung cư hiện đại với nhiều câu chuyện là đề tài "nóng" trong Xã hội hiện nay.

Với sự góp mặt của các nghệ sĩ hài như NSƯT Đức Khuê, NSƯT Quang Thắng, Những người nhiều chuyện đã mang tới nhiều tiếng cười thư giãn cho khán giả truyền hình. Từ khi bộ phim lên sóng, nhiều khán giả đã đưa ra thắc mắc về cách xem lại các tập đã phát sóng của Những người nhiều chuyện trên trang Fanpage của bộ phim cũng như trong những phản hồi gửi tới báo điện tử VTV News.

Chuyên mục Góc khán giả của Báo điện tử VTV News sẽ giải đáp thắc mắc của khán giả như sau:

Để có thể xem lại các tập đã phát sóng của Những người nhiều chuyện, khán giả có thể truy cập tại đây và lựa chọn tập phim muốn xem lại. Bên cạnh đó, độc giả có thể theo dõi tất cả những thông tin về bộ phim này tại đây.

Quý vị cũng đừng quên lịch phát sóng của Những người nhiều chuyện - 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1 để không bỏ lỡ những câu chuyện thú vị của các nhân vật trong phim! Tập 5 Những người nhiều chuyện sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ Năm (20/7). Mời quý vị chú ý đón xem!

Hỏi và đáp VTV News: Làm thế nào để xem lại các tập đã phát sóng của Những người nhiều chuyện? - ảnh 1

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->