Jun Phạm khổ sở với giày cao gần 10 phân, Minion đại náo thành Takeshi

Cuối tuần này (20-21/5), Gương mặt thân quen có màn biến hóa với giày cao gần 10 phân của Jun Phạm, còn Đại náo thành Takeshi có sự xuất hiện của nhân vật Minion.

Cháu ơi, cháu à (12h, 20/5)

Jun Phạm khổ sở với giày cao gần 10 phân, Minion đại náo thành Takeshi - ảnh 1

Ở tập trước, bé Cào Cào - con gái của rocker Phạm Anh Khoa - cùng ông nội đã gặp không ít thử thách khó khăn. Hai ông cháu tưởng chừng có lúc phải chịu "bó tay" trước thử thách, nhưng vẫn nỗ lực vượt qua.

Nhiệm vụ tiếp theo chờ đón hai ông cháu cũng mang đến trở ngại lớn. Bé Cào Cào và ông nội phải cùng nhau bắt những con lươn được thả trong một vũng nước rộng. Cô bé rất sợ những con lươn này nên liên tục la hét. Liệu hai ông cháu có thể hoàn thành nhiệm vụ theo thời gian quy định?

Tập 19 Cháu ơi, cháu à sẽ được phát sóng vào 12h hôm nay (20/5) trên kênh VTV3.

Đại náo thành Takeshi (20h, 20/5)

Jun Phạm khổ sở với giày cao gần 10 phân, Minion đại náo thành Takeshi - ảnh 2

Phe lãnh chúa vẫn tiếp tục nhận sự giúp đỡ từ các quân sư quạt mo để chống lại đội quân của Shakrito (Trương Thế Vinh). Tuần này, nhân vật Minion (Ngọc Thảo) được mời từ phương Tây về thành trì. Tập mới cũng có 9 cửa ải hiểm hóc bao gồm: tường thành kinh dị, hát đồng dao về đích, cuộc chiến sumo, đường hầm quyến rũ, thủy chiến.

Tập 9 Đại náo thành Takeshi sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (20/5) trên kênh VTV3.

Gương mặt thân quen (21h, 20/5)

Jun Phạm khổ sở với giày cao gần 10 phân, Minion đại náo thành Takeshi - ảnh 3

Trong tập mới, Jun Phạm tiếp tục đối mặt với thử thách giả nữ. Cựu thành viên nhóm 365 phải hóa thân thành danh ca Ý Lan. Anh lựa chọn ca khúc Duyên kiếp - một sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ Lam Phương - cho phần trình diễn lần này. Nam ca sĩ đã cực nhọc khi tập làm quen với đôi giày cao gần 10 phân.

Tập 2 Gương mặt thân quen 2017 sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (20/5) trên kênh VTV3.

Jun Phạm khổ sở với giày cao gần 10 phân, Minion đại náo thành Takeshi - ảnh 4 Gương mặt thân quen 2017: "Cô gái vừa ăn vừa hát" được Hoài Linh khen nức nở

VTV.vn - Tuy không giành được giải Nhất tuần nhưng màn trình diễn của Phượng Vũ đã nhận cơn mưa lời khen từ BGK.

Sinh ra để tỏa sáng (20h, 21/5)

Jun Phạm khổ sở với giày cao gần 10 phân, Minion đại náo thành Takeshi - ảnh 5

Chương trình có sự tham gia của 3 gương mặt mới gồm ca sĩ Siu Black, vận động viên Phạm Văn Mách và diễn viên Phi Thanh Vân. Với sự hỗ trợ của HLV nhí Gia Nguyên, ca sĩ Siu Black sẽ thể hiện tài năng ở thể loại cải lương. HLV nhí Minh Khang và Phạm Văn Mách sẽ mang đến bất ngờ qua những màn vũ đạo. Còn HLV nhí Công Quốc giúp Phi Thanh Vân thể hiện dân ca Bắc Bộ.

Tập 3 Sinh ra để tỏa sáng sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật (21/5) trên kênh VTV3.

Giọng Hát Việt (21h, 21/5)

Jun Phạm khổ sở với giày cao gần 10 phân, Minion đại náo thành Takeshi - ảnh 6

Vòng loại trực tiếp của chương trình đang diễn ra ngày càng căng thẳng. Tuần này, mỗi đội sẽ tiếp tục phải nói lời chia tay với 1 thí sinh. Các HLV Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi sẽ có lựa chọn ra sao? 4 gương mặt tiếp theo nào phải tiếc nuối nói lời chia tay chương trình?

Tập tiếp theo của Giọng hát Việt 2017 sẽ được phát sóng vào 21h Chủ nhật (21/5) trên kênh VTV3.

Jun Phạm khổ sở với giày cao gần 10 phân, Minion đại náo thành Takeshi - ảnh 7 Đây là top 8 vào bán kết Giọng hát Việt 2017

VTV.vn - Hiện tại, mỗi HLV đã tìm ra cho mình 2 gương mặt đại diện để bước vào vòng bán kết Giọng hát Việt 2017.

Quý vị độc giả có thể các thông tin và tương tác với các chương trình Giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->