Màn tấu hài trên cả xuất sắc của con gái đáng yêu và ông bố siêu lầy

Màn tấu hài trên cả xuất sắc của con gái đáng yêu và ông bố siêu lầy

bố và con gái lúc nào cũng là "bộ đôi" nhận được vô vàn sự suýt xoa vì quá tình cảm và đáng yêu. Đúng là chẳng có ai được xem như tình yêu to bự nhất của bố như con gái cả.

Với con gái, bố luôn chiều chuộng và cưng nựng nhất. Cứ ở cạnh nhau đi thì biết, bố và con gái chưa bao giờ thiếu những khoảnh khắc ngọt ngào và dễ thương đến phát ghen.

Như một clip đang được dân mạng chia sẻ rất nhiều ngày hôm nay đây, trong clip là ông bố trẻ cùng cô con gái đang say sưa tấu hài khiến người xem cười muốn ngất.

Không chỉ hát nhép "Là con gái phải xinh" với những biểu cảm hài hước, cặp bố con này còn diễn lại một vài trích đoạn của "Gia đình là số một" xuất sắc thì không ai bằng.

Đáng yêu quá đi mà!

Màn tấu hài trên cả xuất sắc của con gái đáng yêu và ông bố siêu lầy - ảnh 1

Xem xong clip, ai cũng rất ấn tượng với cô nhóc rất lanh lợi và dễ thương kia. Dù còn bé nhưng không ai nghĩ cô nhóc này lại nhập vai thần sầu đến thế.

Chỉ diễn lại các biểu cảm, thi thoảng đệm một vài câu thoại của nhân vật thôi nhưng cô nhóc đã thực sự khiến người xem phát cuồng vì mình. Chẳng ai nghĩ nhóc tì này có thể thể hiện nhiều biểu cảm và vào vai khớp như vậy.

Màn tấu hài trên cả xuất sắc của con gái đáng yêu và ông bố siêu lầy - ảnh 2

hai bố con đáng yêu không ai bằng

Màn tấu hài trên cả xuất sắc của con gái đáng yêu và ông bố siêu lầy - ảnh 3

Ông bố cũng dễ thương chẳng kém con gái mình cơ. Đúng là không phải ai cũng sẵn sàng "lầy lội" với con mình như này cả.

Quả nhiên là bố và con gái "diễn" chung có khác, ăn ý và xuất sắc vô cùng.

Hiện tại clip này đang được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều trên Facebook hàng loạt bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ và xuýt xoa vì hai bố con quá đáng yêu. Xem xong, ai cũng chỉ muốn có một cô con gái ngay thôi à!

Nguồn: Nguyen Hai

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->