Nghi phạm chở nữ sinh lớp 9 rời nhà trước khi giết hại, mẹ ruột buồn đến ngất xỉu

Trước khi giết hai Nguyễn Thị Thu H. và bỏ xác vào thùng xốp ở chung cư Hà Đô (phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM) tối 12.1, nghi phạm đã chở nữ sinh lớp 9 rời khỏi...

Nghi phạm chở nữ sinh lớp 9 rời nhà trước khi giết hại, mẹ ruột buồn đến ngất xỉu - ảnh 1

Hình ảnh trích từ camera an ninh trước nhà Nguyễn Thị Thu H. đã cho thấy điều này.

Người thân Nguyễn Thị Thu H. chia sẻ: “ Gần 20 giờ tối ngày 12.1 có một nam sinh đi xe máy đến nhà chở H. ra ngoài. Lúc đó, gia đình cứ tưởng bạn bè học cùng trường chở đi liên quan đến việc học nên cũng không để ý. Tuy nhiên, gia đình đợi mãi đến khuya vẫn không thấy về nên liên lạc qua điện thoại, tìm kiếm khắp nơi vẫn không có tung tích nào... ”,

Thấy con gái không về nhà, đêm 12.1, mẹ của Nguyễn Thị Thu H. - nữ sinh bị Nguyễn Phạm Quốc Bình giết và bỏ xác vào thùng xốp ở chung cư Hà Đô (phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM) - đã đăng tin trên mạng Xã hội mong mọi người tìm giúp con gái.

Nghi phạm chở nữ sinh lớp 9 rời nhà trước khi giết hại, mẹ ruột buồn đến ngất xỉu - ảnh 2 Mẹ H. từng đăng thông báo nhờ mọi người tìm kiếm em.

Đến tối ngày 13.1, thi thể Nguyễn Thị Thu H. được bảo vệ chung cư tìm thấy trong thùng xốp tại tầng 6 chung cư Hà Đô.

Chị Huệ, dì của Nguyễn Thị Thu H. đau buồn cho biết: “ Bé H. ở nhà vốn rất ngoan ngoãn. Chiều ngày 12.1, bé xin gia đình đến lớp học thêm như thường lệ cách nhà 500m, sau đó thì không thấy về. Gia đình có đăng tin tìm kiếm trên mạng xã hội nhưng sau khi vụ án xảy ra thì gia đình mới nhận được tin ”.

Gia đình em H. xác nhận có biết Nguyễn Phạm Quốc Bình vì y từng đến nhà chơi nhưng khẳng định đó không phải bạn thân của nạn nhân, đồng thời cả hai còn không học chung lớp và H. cũng không có vẻ gì thân thiết với Bình.

Mất liên lạc với con từ tối hôm trước, ba mẹ H. đi tìm em mãi nhưng không thấy. Khi nhận tin con bị sát hại, ba của H. như người mất hồn, ngồi thất thần ở công an phường.

Nhận tin con gái bị giết hại dã man, chị Đặng Huệ, mẹ H. đã ngất xỉu, khóc suốt đêm, bỏ ăn uống vì thương con.

Chị Đặng Huệ vừa nói vừa khóc: “Không thấy con gái về tôi cứ nghĩ đến tình huống xấu nhất là con bị bắt cóc, nào ngờ tối qua hay tin con bị sát hại khiến tôi đau đớn như ai đó đâm vào tim can mình... ”.

Ngày 14.1 có rất đông người dân là hàng xóm, bạn bè, thầy cô đến gia đình em H. ở quận Gò Vấp để chia sẻ nỗi đau em H mất.

Mọi người không ai bảo ai đều xoắn tay giúp gia đình em H dựng rạp, bàn ghế để lo tang lễ. Do nỗi đau mất con quá lớn nên có ai đến hỏi chuyện, chia sẻ là bà Đặng Huệ cứ liên tục khóc nấc, đôi mắt đỏ hoe.

Một người thân cho biết, H. là đứa con gái đầu trong gia đình có hai chị em, kế sau là em gái đang học tiểu học. Ở nhà cũng như ở trường, H. rất ngoan ngoãn, lễ phép lại học rất giỏi nên mọi người ai cũng quý mến.

Nhân Hoàng (tổng hợp)

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->